Triệt phá đường dây bán dâm với nhiều hoa hậu, hoa khôi trị giá nghìn USD/1 lần

Phá đường dây mại dâm với nhiều hoa hậu, hoa khôi, tiếp viên hàng không, diễn viên, người đẹp… với mức giá cả nghìn USD/1 lượt

Triệt phá đường dây bán dâm với nhiều hoa hậu, hoa khôi trị giá nghìn USD/1 lần

Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TPHCM đang tiếp tục mở rộng điều tra đường dây môi giới mại dâm cho hàng loạt tiếp viên hàng không, hoa hậu, hoa khôi, diễn viên… hoạt động tại nhiều tỉnh thành do Võ Thị Mỹ Hạnh (26 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, cựu tiếp viên hàng không) cầm đầu.

Mở rộng điều tra thêm, cơ quan công an xác định Nguyễn Thành Liêm (34 tuổi, quê Cà mau) và Hà Thuỵ Vân Anh (23 tuổi, ngụ quận Tân Phú) là 2 đối tượng cùng đồng tổ chức đường dây mại dâm này.

Từ lời khai của các đối tượng, công an kiểm tra một toà nhà trên đường Nguyễn Văn Linh (phường Tân Phong, quận 7), một khách sạn tại huyện Bình Chánh và có phát hiện 4 cặp đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm.

Đáng chú ý, một cô gái đang bán dâm từng là hoa khôi một cuộc thi sắc đẹp đang bán dâm với giá 200 triệu đồng/1 lần, một cô gái từng là hoa khôi du lịch Việt Nam và đạt nhiều giải trong cuộc thi sắc đẹp khác cũng đang bán dâm với giá 45 triệu đồng…

Có khách mua dâm với nhiều hình thức đa dạng khác nhau như đi tour, đi nhanh, qua đêm… Liêm và Anh thu tiền trực tiếp của khách mua dâm. Mỗi lần môi giới mại dâm thành công, Liêm và Anh hưởng số tiền lợi nhuận lên đến 1000-2000 USD/1 lần, tuỳ thuộc vào độ nổi tiếng, nhan sắc, danh vọng của các cô gái bán dâm là hoa khôi, hoa hậu, người mẫu.

 

 

______________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Công ty Luật TNHH MTV Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Địa chỉ chi nhánh: số 31 đường Lý Thường Kiệt, tổ 1, khu 3, phường Thanh Sơn, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188/0979.266.128  hoặc đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

Đánh giá post
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email