1. Về Luật Sư Quảng Ninh:

    Luật Sư Quảng Ninh được thành lập và phát triển dựa trên sự tâm huyết của Luật sư Đặng Hồng Phương và các cộng sự. Từ khi thành lập đến nay, với hơn 22 năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư Hồng Phương đã hỗ trợ, tư vấn pháp lý, đại diện ngoài tố tụng và tham gia tranh tụng thành công cho nhiều khách hàng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh và khu vực lân cận.

Với phạm vi hoạt động đa dạng, bao gồm các lĩnh vực như Dân sự, Hình sự, Lao động, Hành chính, Hôn nhân và gia đình, Đất đai, Kinh doanh thương mại… Luật Sư Quảng Ninh cam kết đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của Quý khách hàng một cách toàn diện, nhanh chóng.

Ngoài ra Luật Sư Quảng Ninh còn cung cấp dịch vụ pháp lý khác như: Soạn thảo các loại văn bản, hợp đồng, dịch vụ luật sư doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, luật sư riêng và tư vấn pháp luật thường xuyên,…

Trụ sở chính: 575 Nguyễn Văn Cừ – Phường Hồng Hải – TP. Hạ Long – Quảng Ninh.

Số điện thoại: 0961 926 188

Website: HTTPS://LUATSUQUANGNINH.VN/

Email: LSQUANGNINH@GMAIL.COM

Fanpage Facebook: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/LUATSUQUANGNINH.VN

Chúng tôi ở đây để giải đáp mọi vướng mắc về pháp luật của bạn.

Quyền lợi của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Hãy gửi yêu cầu nếu bạn cần luật sư giải quyết mọi vấn đề pháp lý của mình.

    2. Phương châm hoạt động:

Phương châm hoạt động của Luật Sư Quảng Ninh là Tận tâm với khách hàng – Tận tụy với công việc.Chúng tôi luôn mong muốn là đơn vị tư vấn luật mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ pháp lý chất lượng, chính xác, hiệu quả thông qua:

– Đội ngũ kinh nghiệm, nhiệt huyết kết hợp với quản lý hồ sơ khách hàng chuyên nghiệp, từ đó đảm bảo các nhu cầu pháp lý của khách hàng được giải quyết kịp thời, chính xác.

– Giao tiếp thân thiện, tôn trọng khách hàng, đưa ra những ý tưởng tốt nhất để giải quyết vấn đề pháp lý.

– Tạo ra môi trường làm việc năng động, sáng tạo để các cộng sự và nhân viên phát huy tối đa năng lực, tạo nền móng giúp họ thực hiện nhiệm vụ và trách nhiệm một cách hiệu quả.

    Luật Sư Quảng Ninh không ngừng nỗ lực đổi mới trong lĩnh vực luật pháp, cam kết thực hiện nguyên tắc công bằng xã hội bằng cách cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp cho mọi tầng lớp xã hội nhằm đảm bảo một đội ngũ pháp lý chuyên trách giúp bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng.

    3. Lĩnh vực hoạt động

Hiện tại, Luật Sư Quảng Ninh cung cấp tới khách hàng các dịch vụ tư vấn chuyên sâu về vấn đề pháp lý trong các lĩnh vực như: Hình sự, Dân sự, Hợp đồng, Hôn nhân và gia đình, Doanh nghiệp, Lao động, Xây dựng, Đất đai…

Bên cạnh đó, Luật sư Quảng Ninh cung cấp các dịch vụ pháp lý như: Tham gia tố tụng; Đại diện ngoài tố tụng; Thực hiện các dịch vụ pháp lý khác.

    4. Các câu hỏi thường gặp

Luật sư Quảng Ninh sẽ làm gì cho tôi?

– Bảo vệ mọi quyền và lợi ích hợp pháp của bạn theo quy định pháp luật.

– Thảo luận, trao đổi với khách hàng về các vấn đề vướng mắc, từ đó tư vấn hướng giải quyết phù hợp.

– Thực hiện nhanh chóng, kịp thời, có kế hoạch triển khai phù hợp với vụ việc bạn yêu cầu theo hợp đồng đã ký kết.

– Cung cấp cho bạn thông tin về công việc sẽ được thực hiện, ai sẽ làm công việc đó, tiện độ giải quyết vụ việc.

– Bảo vệ sự riêng tư của bạn, thông tin vụ việc ban cung cấp.

– Tính phí dịch vụ luật sư cho bạn một cách hợp lý.

– Thực hiện các nghĩa vụ của luật sư đối với khách hàng theo quy định của Luật Luật sư.

Tôi muốn tư vấn miễn phí có được không?

Bạn có thể yêu cầu tư vấn sơ bộ qua điện thoại (cước điện thoại do nhà cung cấp dịch vụ niêm yết).

Tôi ở xa có yêu cầu luật sư hỗ trợ được không?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sơ bộ hoặc bạn có thể gửi hồ sơ vụ việc của mình qua email hoặc đường bưu điện, luật sư của chúng tôi sẽ tiếp nhận, nghiên cứu và tư vấn cho bạn.

Thông tin cá nhân của tôi được bảo mật chứ?

Giữ bí mật thông tin khách hàng là nghĩa vụ mà Luật sư phải thực hiện trong hoạt động nghề nghiệp. Do đó mọi thông tin cá nhân (tên, số điện thoại, địa chỉ cụ thể…) của bạn được chúng tôi bảo mật theo quy định của Bộ quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp Luật sư Việt Nam và Luật Luật sư.

Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin của bạn cho bên thứ ba, trừ trường hợp bạn đồng ý. Mọi thông tin cá nhân, vụ việc của bạn được bảo vệ tuyệt đối (loại bỏ, xóa, ẩn hoặc thay đổi) để bảo vệ quyền lợi của bạn.