GIỚI THIỆU VỀ LUẬT SƯ ĐẶNG HỒNG PHƯƠNG

Luật sư Đặng Hồng Phương, là Giám đốc: Công ty Luật TNHH MTV Luật Sư Quảng Ninh, Công ty đấu giá Hợp danh AUC Việt Nam và Công ty Cổ phần tập đoàn pháp lý AUC.

Với mong muốn xây dựng một Công ty Luật hàng đầu Quảng Ninh, đồng thời hướng tới thị trường pháp lý trên toàn quốc, Luật sư Đặng Hồng Phương cùng các cộng sự đã thành lập Công ty Luật TNHH MTV Luật Sư Quảng Ninh.

Luật Sư Giỏi Quảng Ninh

Với hơn 22 năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư Đặng Hồng Phương được đánh giá là một trong những luật sư giỏi quảng ninh, Luật sư có uy tín cao trong hoạt động giải quyết tranh tụng và đại diện theo uỷ quyền cho khách hàng trong các tranh chấp dân sự, tranh chấp đất đai, ly hôn, thừa kế, kinh doanh, thương mại, hành chính, các vụ án hình sự có tính phức tạp…Những tư vấn toàn diện, thấu đáo của luật sư giúp khách hàng có hướng quyết định đúng đắn và hiệu quả, phù hợp với quy định của pháp luật trong hoạt động của mình.

Mục Tiêu Của LUật Sư Giỏi Quảng Ninh Đặng Hồng Phương

Với mục tiêu và phương châm hoạt động đa lĩnh vực, Luật sư Đặng Hồng Phương đã tham gia hoạt động tư vấn các dự án đầu tư; đấu giá tài sản; thành lập và tái cơ cấu doanh nghiệp; các vấn đề về nội dung và các loại Hợp đồng; tư vấn về các lĩnh vực pháp luật. Đặc biệt, với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề và sự am hiểu sâu sắc các quy định của pháp luật cũng như sự nhạy bén, sắc sảo của người luật sư, Luật sư Đặng Hồng Phương đã tư vấn cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp giúp họ giải quyết những mâu thuẫn, tranh chấp phát sinh trong các quan hệ dân sự, hành chính, kinh doanh, thương mại, tiến tới việc hài hòa và vẫn đảm bảo lợi ích cao nhất của các bên trong các quyết định hoạt động.