Tìm thấy thi thể trên sông Đuống nghi là của bảo mẫu sát hại bé gái 21 tháng tuổi

HÀ NỘI – Một thi thể đã được phát hiện trên sông Đuống với nghi ngờ là Giáp Thị Huyền Trang, người đang bị truy tìm vì cáo buộc bắt cóc và yêu cầu tiền chuộc 1,5 tỷ đồng, cũng như sát hại một bé gái 21 tháng tuổi.

Hình ảnh Trang chở bé gái đi khắp nơi bằng xe máy bị camera an ninh ghi lại. Ảnh: Cắt từ video

Hình ảnh Trang chở bé gái bằng xe máy được camera ghi lại 

Thi thể được tìm thấy tại vùng hạ lưu của sông Đuống, gần cầu Phù Đổng, thuộc huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội, vào tối ngày 21/9. Các cơ quan chức năng đang tiến hành quá trình điều tra để xác định liệu đó có phải là thi thể của Trang hay không.

Giáp Thị Huyền Trang, 27 tuổi, ngụ tại Bắc Giang, là đối tượng chính trong vụ án bắt cóc và sát hại một cháu bé 21 tháng tuổi. Trang đã bị công an tiến hành truy tìm kể từ ngày 19/9.

Thông tin từ Luật sư Quảng Ninh cho biết rằng, vụ án đã được Công an tỉnh Hưng Yên khởi tố. Khoảng cách giữa vị trí phát hiện thi thể nghi của Trang và thi thể của bé gái là khoảng 20 km.

Trước đó khoảng một tháng, một gia đình tại khu đô thị Vinhomes Oceanpark, huyện Gia Lâm, Hà Nội đã thuê Trang làm bảo mẫu cho bé gái 21 tháng tuổi. Vào khoảng 15h50 ngày 19/9, Trang đến trường mầm non tại khu đô thị này để đón bé và sau đó sử dụng một chiếc xe Lead màu trắng để chở bé đi.

Cơ quan chức năng cho biết, sau đó, Trang đã yêu cầu gia đình của bé đưa ra số tiền 1,5 tỷ đồng để chuộc và đã nhận được 350 triệu đồng. Vào chiều ngày 19/9, ông Nguyễn Văn Thanh, 69 tuổi, đã thấy Trang và bé gái tại thôn Đồng Quê, xã Mễ Sở, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Địa điểm này cách nhà của bé khoảng 13 km.

Trưa ngày hôm sau, thi thể của bé gái 21 tháng tuổi được tìm thấy gần một ao cá gần một con mương thuộc một trang trại trong cùng xã Mễ Sở.

Vào tối ngày 20/9, Công an Hưng Yên đã thông báo rằng Trang đã có hành vi bắt cóc, tống tiền và đang được truy tìm.

Theo lãnh đạo xã Việt Ngọc, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, Trang là con cả trong gia đình gồm 3 chị em. Trang tốt nghiệp ngành sư phạm, nhưng không tìm được việc làm trong địa phương nên đã phải ra nơi khác để kiếm việc.

 

 

______________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Công ty Luật TNHH MTV Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Địa chỉ chi nhánh: số 31 đường Lý Thường Kiệt, tổ 1, khu 3, phường Thanh Sơn, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188/0979.266.128  hoặc đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

Đánh giá post
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email