Quảng Ninh: Tạt axit khiến 7 người bỏng nặng

    Quảng Ninh: Tạt axit khiến 7 người bỏng nặng. Do xảy ra mâu thuẫn, trong lúc cãi nhau với hàng xóm là gia đình bà Nguyễn Thị Tuyên (58 tuổi, trú tại tổ 11, khu 6, phường Hà Tu), ông Trương Đức Quang (57 tuổi, HKTT tại tổ 10, khu 5, phường Hà Tu) đã vào nhà lấy ra 2 ca nước màu trắng nghi là axit tạt thẳng vào những người có mặt tại hiện trường khiến 7 người bị bỏng.

    Vụ việc xảy ra trên địa bàn phường Hà Tu vào tối ngày 19/3. Đến sáng 21/3 UBND phường Hà Tu (TP Hạ Long, Quảng Ninh) đã có thông tin chính thức về vụ mâu thuẫn khiến 7 người bị thương. 
Nghi can hôn mê sau khi tạt axit khiến 7 người bỏng nặng ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

    Cụ thể, vụ việc xảy ra vào khoảng 19h50, ngày 19/3, ông Trương Đức Quang có xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau với gia đình bà Nguyễn Thị Tuyên. Tại thời điểm đó, ông Quang đã đi vào nhà và lấy ra 2 ca chất lỏng nghi là axit tạt vào những người có mặt tại hiện trường khiến 7 người bị bỏng.

   Đặc biệt, trong đó có 2 người đi qua đường bị bỏng nặng nhất ở vùng đầu, mặt, mắt, cổ… là ông Tr. Đ. Q. (62 tuổi, trú tại tổ 7, khu 2, phường Hà Tu) cùng cháu là Đ. A. M. (3 tuổi, trú tại tổ 8A, khu 1, phường Hà Phong). Hiện hai ông cháu đã được đi cấp cứu tại Hà Nội.

    Người nhà và người đi cùng với bà Tuyên là 5 người bị bỏng nhẹ hơn, trong đó có 1 người phải đi cấp cứu và điều trị tại bệnh viện trong tình trạng bỏng axit độ hai 6% vùng đầu, mặt.

    Riêng ông Quang là đối tượng tạt axit thì không có thương tích gì và bị hôn mê, sau đó được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh. Theo xác định ban đầu, ông Quang bị suy tim chưa rõ nguyên nhân.

   Hiện cơ quan chức năng đang điều tra và làm rõ vụ việc trên. Luật sư Quảng Ninh sẽ thông tin tới bạn đọc sớm nhất.

 

 

 

Công ty Luật TNHH MTV Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188 hoặc Đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

5/5 - (20 bình chọn)
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email