Quảng Ninh: bố mang con lên cầu Bãi Cháy dọa ném xuống biển

    Quảng Ninh: bố mang con lên cầu Bãi Cháy dọa ném xuống biển. Người đàn ông thừa nhận do mâu thuẫn với vợ cũ nên đã nghĩ quẩn dẫn đến việc đưa con lên cầu dọa giết.

    Sáng 18/3, đại diện Đội CSGT số 2, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị này vừa cứu sống một cháu bé bị bố ruột bế lên cầu Bãi Cháy với ý định ném con xuống biển.

Tờ Tiền Phong đăng tải thông tin về diễn biến vụ việc như sau: vào khoảng 21h đêm 17/3. Nhận được tin báo qua số điện thoại của người dân về việc một người đàn ông điều khiển xe ô tô BKS: 14B-036.72 chở con trai đi từ Quảng Yên ra Hạ Long với ý định lên cầu Bãi Cháy để ném đứa trẻ xuống biển.

   Cháu bé được giải cứu thành công

   Ngay lập tức, Đội CSGT số 2 đã huy động lực lượng và liên lạc với các chốt đang hoạt động trên địa bàn về sự việc để có biện pháp ngăn chặn. Đến khoảng 22h cùng ngày, Tổ tuần tra của Đội CSGT số 2 đã phát hiện anh T.Q. L (SN 1986, trú tại TP Cẩm Phả) điều khiển xe ô tô BKS 14B-036.72 dừng đỗ giữa cầu Bãi Cháy.

Lúc phát hiện sự việc, anh L. đã bế đứa trẻ ra sát lan can cầu để gọi điện video cho vợ. Qua quan sát, Tổ tuần tra nhận thấy L. đang trong trạng thái bị kích động và liên tục dọa ném con xuống biển với người vợ trong điện thoại.

Các chiến sỹ CSGT đã khéo léo trò chuyện, vận động anh L. nên bình tĩnh để xử lý sự việc. Trong lúc anh L. không để ý, các chiến sỹ CSGT đã lập tức khống chế để tách đứa trẻ ra khỏi bố và đưa cả 2 bố con về trụ sở an toàn.

 


Công ty Luật TNHH MTV Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188 hoặc Đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

5/5 - (9 bình chọn)
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email