Ngọc Trinh khai nhận về hành vi lái xe phân khối lớn tại cơ quan công an

Trong quá trình làm việc, Ngọc Trinh đã thừa nhận mình không có bằng lái xe mô tô phân khối lớn nhưng vẫn thực hiện việc lái xe với các động tác biểu diễn nguy hiểm, phản cảm, sau đó cùng với ekip thực hiện quay lại các clip nhằm đăng tải lên mạng để câu like, câu view. 

Xử lý nghiêm vụ Ngọc Trinh giúp phòng ngừa những suy nghĩ, lối sống lệch lạc

Người mẫu Ngọc Trinh

 

Liên quan đến vụ việc người mẫu Ngọc Trinh bị bắt vì tội gây rối trật tự công cộng, Công an TPHCM đã làm rõ nhiều tình tiết về hành vi phạm tội của Ngọc Trinh và Trần Xuân Đông (thầy giáo dạy lái xe của Ngọc Trinh).

Tại cơ quan điều tra, bước đầu người mẫu Ngọc Trinh thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Ngọc Trinh khai là không có bằng lái xe mô tô nhưng vẫn cùng với “thầy giáo” Đông tổ chức điều khiển xe mô tô phân khối lớn với các động tác lái xe nguy hiểm, phản cảm; quay lại các clip đăng tải lên mạng xã hội nhằm câu like.

Đầu tháng 9-2023, Đông cùng Ngọc Trinh tổ chức tụ tập, điều khiển xe mô tô hiệu “Ninja” lưu thông trên đoạn đường Trần Bạch Đằng, Khu đô thị Thủ Thiêm (phường Thủ Thiêm, TP Thủ Đức) để biểu diễn. Tại đây, cả hai kéo theo một số “trợ thủ” để quay lại clip khi Ngọc Trinh “biểu diễn” trên xe mô tô với các động tác phản cảm, nguy hiểm như đứng 2 chân một bên xe, thả 2 tay để xe tự chạy, ngồi một bên yên xe để tự chạy….

Ngày 6-10, Ngọc Trinh và Đông tiếp tục tổ chức, thực hiện hành vi điều khiển xe mô tô biển số 59A3-115.88 (nhãn hiệu BMW, dung tích xi lanh 999 cm3) lưu thông, biểu diễn trên đoạn đường D15, Khu Công nghệ cao (phường Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức). Tại đây, cả hai lái xe mô tô này biểu diễn các động tác lái xe nguy hiểm, tư thế phản cảm, không mặc đồ bảo hộ, nằm, quỳ gối trên yên xe…

Hai lần trên, Ngọc Trinh đều cho một số “trợ lý” đi cùng để hỗ trợ việc quay, chụp ảnh quá trình Ngọc Trinh và “thầy giáo” Đông biểu diễn khi lái xe mô tô. Đồng thời, sau mỗi lần như vậy, Ngọc Trinh biên tập lại các clip, hình ảnh và đăng tải lên mạng xã hội.

Quá trình điều tra, các lần biểu diễn xe mô tô, người mẫu này đều cho quay phim lại để biên tập và tự đăng clip lên các tài khoản cá nhân trên nền tảng mạng xã hội tiktok, facebook. Trong đó, tài khoản Tiktok “Ngoc Trinh” (ID: @ngoctrinh89; hiện có 6,8 triệu người theo dõi; đã nhận tổng cộng hơn 163,3 triệu lượt thích cho tất cả các video) đã đăng tải 5 video có nội dung liên quan đến hành vi điều khiển xe mô tô phân khối lớn với các động tác lái xe phản cảm, nguy hiểm vào các ngày 21, 28-9 và ngày 2, 6, 8-10.

Đến trưa 12-10, các video nhận được 478.000 lượt thích; 4.881 lượt bình luận; 9.848 lưu video; 5.787 lượt chia sẻ.

Các video này sau đó đã lan truyền trên không gian mạng với hơn 240 bài post trên Facebook, hơn 650 bài viết trên Website; hơn 3.000 video liên quan trên Youtube.

 

 

 

______________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Công ty Luật TNHH MTV Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Địa chỉ chi nhánh: số 31 đường Lý Thường Kiệt, tổ 1, khu 3, phường Thanh Sơn, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

5/5 - (2 bình chọn)
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email