Gã đàn ông có hành vi đốn mạt với người tình bị bắt giữ

Khi người phụ nữ đòi chia tay, Nguyễn Văn Dương đe doạ sẽ gửi những hình ảnh nhạy cảm giữa hai người cho gia đình  của người phụ nữ.

Hướng dẫn tố cáo người bôi nhọ danh dự trên Facebook

Ngày 19/10, Công an huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc đã khởi tố vụ án với hành vi ‘Làm nhục người khác’, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Cương (SN 1986), trú tại thôn Chi Chỉ, xã Đồng Cương, huyện Yên Lạc. VKSND huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Cương.

Theo điều tra, Nguyễn Văn Cương và H ở cùng huyện, đều đã có gia đình riêng nhưng vẫn nảy sinh tình cảm nam nữ và đi quá giới hạn. Từ năm 2019 đến tháng 3/2023, hai người quan hệ tình cảm với nhau và Cương sử dụng điện thoại của mình chụp và lưu những hình ảnh, video nhạy cảm với chị H để làm kỷ niệm.

Một thời gian sau, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn, chị H đòi chia tay nhưng Cương không đồng ý và đã nhiều lần níu kéo tình cảm nhưng bất thành. Đối tượng đã doạ chị H nếu tiếp tục đòi chia tay sẽ thực hiện hành vi gửi các hình ảnh nhạy cảm của chị qua mạng xã hội zalo cho chồng, gia đình chồng của chị H.

Chị H không đồng ý quay lại, Cương đã có hành vi gửi các hình ảnh, video nhạy cảm của chị H cho gia đình chị này. Chị H sau đó đã đến Cơ quan Công an trình báo hành vi của Cương.

Cơ quan công an đã ra lệnh khởi tố vụ án, khởi tố bị cán đối với Cương.

Vụ việc đang tiếp tục điều tra.

 

 

 

______________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Công ty Luật TNHH MTV Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Địa chỉ chi nhánh: số 31 đường Lý Thường Kiệt, tổ 1, khu 3, phường Thanh Sơn, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Đánh giá post
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email