Bắt giữ đối tượng đập vỡ kính ô tô, trộm 20 tờ vé số trúng giải nhất

Đối tượng Trần Văn Dương thực hiện hành vi đập phá kính xe ô tô nhằm trộm cắp tài sản. Đối tượng đã đập kính tổng cộng 8 chiếc xe ô tô. Đặc biệt, đối tượng này đã lấy đi 20 tờ vé số trúng giải nhất, cùng với số lượng tài sản trị giá trên 50 triệu đồng. 

Bắt khẩn cấp nam thanh niên đập kính ô tô, trộm 20 tờ vé số giải nhất - Ảnh 1.

Đối tượng Trần Văn Dương

Tối 22-10, Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương cho biết vừa bắt khẩn cấp 1 đối tượng có hành vi hủy hoại tài sản và trộm cắp. Đó là Trần Văn Dương – 27 tuổi, quê Đồng Nai – kẻ chuyên đập kính ô tô để trộm cắp tài sản.

Theo điều tra ban đầu, do không có nghề nghiệp, Dương đã nảy sinh ý định đập kính ô tô để trộm cắp tài sản lấy tiền tiêu xài. Dương chuẩn bị “đồ nghề”, sau đó lợi dụng sơ hở của các chủ xe và nhanh chóng dùng búa đập kính để lấy tài sản.

Tổng cộng, Dương đã đập kính 8 chiếc ô tô. Đáng chú ý, đối tượng này có một lần lấy đi 20 tờ vé số trúng giải nhất, cùng tài sản có giá trị trên 50 triệu đồng.

Xác định tính chất, mức độ nghiêm trọng của vụ việc, lãnh đạo Công an thị xã Bến Cát đã chỉ đạo xác lập chuyên án để đấu tranh. Qua thời gian theo dõi, công an đã tóm gọn được Dương khi đối tượng này đang tìm “con mồi” để tiếp tục ra tay.

Tại cơ quan công an, Dương đã cúi đầu nhận tội. Vụ việc đang được Công an thị xã Bến Cát tiếp tục điều tra làm rõ.

Qua vụ việc trên, Công an thị xã Bến Cát khuyến cáo người dân tự bảo vệ tài sản của mình, tuyệt đối không để tài sản có giá trị trên ô tô khi không có người trông coi.

 

 

 

______________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Công ty Luật TNHH MTV Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Địa chỉ chi nhánh: số 31 đường Lý Thường Kiệt, tổ 1, khu 3, phường Thanh Sơn, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Đánh giá post
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email