Nghi án: Bác sĩ sát hại em gái do mâu thuẫn “hút thuốc lá trong nhà”

TP HCM – Cảnh sát tình nghi bác sĩ Minh đã sát hại em gái 51 tuổi, cũng là bác sĩ, rồi tự tử do mâu thuẫn bị nhắc nhở khi “hút thuốc trong nhà”.

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường vụ việc, rạng sáng 12/9. Ảnh: Đình Văn

Hiện trường xảy ra vụ án mạng (Nguồn: Đình Văn)

Ngày 12-9, nguồn tin từ lãnh đạo phường 5, quận 8 (TP.HCM) cho biết, lực lượng chức năng đang điều tra vụ án mạng xảy ra tại hẻm 413 Liên tỉnh 5, phường 5, quận 8 vào đêm 11-9. Sau sự việc, hai anh em bác sĩ Minh đều tử vong trong phòng, cả hai đều là anh em ruột.

Theo thông tin từ cuộc điều tra ban đầu, vào tối ngày 11/9, ông Minh, 55 tuổi, đã liên lạc với một người quen và thừa nhận rằng anh ta đã xảy ra xô xát với nạn nhân trong một vụ tranh cãi liên quan đến việc hút thuốc trong nhà ở hẻm đường liên tỉnh 5, quận 8. Khi mọi người đến, họ phát hiện cửa đã khóa từ bên trong và không có ai trả lời, vì vậy họ phải trèo lên sân thượng để xuống tầng trệt.

Tại hiện trường, nhóm điều tra đã phát hiện ông Minh đã tử vong và thi thể người em có nhiều vết thương, bên cạnh có một con dao. Cơ quan điều tra hiện đang tiến hành khám nghiệm hiện trường để thu thập các bằng chứng.

Các hàng xóm cho biết rằng ông Minh sống cùng người em gái và cả hai đều là bác sĩ tại hai bệnh viện lớn ở TP Hồ Chí Minh. Trước khi sự việc được phát hiện, có thông tin về một cuộc cãi vã giữa hai người.

 

 

______________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Công ty Luật TNHH MTV Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Địa chỉ chi nhánh: số 31 đường Lý Thường Kiệt, tổ 1, khu 3, phường Thanh Sơn, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188/0979.266.128  hoặc đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

Đánh giá post
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email