Bất ngờ lời khai của kẻ ném bé trai 4 tuổi xuống sông Long Xuyên

AN GIANG – Huỳnh Hồng Hải (40 tuổi, ngụ tại TP.HCM) có quan hệ yêu đương với mẹ bé trai, khai rằng đã ném bé xuống sông Long Xuyên trên đường chở đi chơi.

Hải tại cơ quan điều tra. Ảnh: Tiến Tầm

Huỳnh Hồng Hải tại cơ quan điều tra. (Nguồn: Tiến Tầm)

Vào ngày 12/9, Công an tỉnh An Giang đã tạm giữ Hải vì hành vi Giết người. Hải đã thừa nhận rằng anh ta đã ném một cậu bé 4 tuổi từ cầu Tôn Đức Thắng, TP Long Xuyên xuống sông Long Xuyên vào trưa hôm đó. May mắn thay, hai người cha đang đi chạy ghe lúa đã kịp thời cứu sống nạn nhân.

Hải đã tiết lộ rằng anh ta và mẹ của cậu bé từng có một quan hệ tình cảm trong quá khứ. Sau đó, người phụ nữ này đã lập gia đình và sinh con, nhưng Hải và cô vẫn duy trì mối quan hệ. Vào ngày 10/9, Hải đã mời mẹ cậu bé xuống nhà tại TP Long Xuyên để tham dự lễ giỗ và đưa đưa cậu bé theo cùng.

Sáng hôm qua anh ta chở bé trai đi chơi. Đến gần trưa, khi đến giữa cầu Tôn Đức Thắng, Hải đã ném cậu bé xuống sông. Sự việc được camera hành trình của ôtô trên đường ghi nhận. Hiện, nghi phạm chưa khai động cơ gây án.

Vào khoảng 11h ngày 11/9, ông Bùi Ngọc Thọ (63 tuổi) và con trai Bùi Hữu Thành (39 tuổi) đang điều khiển ghe lúa qua khu vực cầu Tôn Đức Thắng đã phát hiện một cậu bé đang chìm dần dưới nước. Anh Thành đã dũng cảm nhảy xuống để cứu cậu bé và đưa bé lên bờ. Sau đó, cậu bé đã được chăm sóc y tế và không gặp vấn đề về sức khỏe. Tuy nhiên, do sợ hãi và hoảng loạn nên cậu bé vẫn chưa nói chuyện.

Cầu Tôn Đức Thắng nơi bé trai rơi xuống sông. Ảnh: Trần Thanh

Khu vực Tôn Đức Thắng – nơi cậu bé rơi xuống sông (Nguồn: Trần Thanh)

Trong quá trình điều tra, cảnh sát đã xác nhận rằng Hải là người đã ném cậu bé xuống sông, do đó, anh ta đã bị bắt giữ. Vì hành động dũng cảm cứu sống đứa trẻ, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang và UBND thành phố Long Xuyên đã trao bằng khen đến hai ân nhân dũng cảm cứu sống cậu bé 4 tuổi.

 

 

______________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Công ty Luật TNHH MTV Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Địa chỉ chi nhánh: số 31 đường Lý Thường Kiệt, tổ 1, khu 3, phường Thanh Sơn, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188/0979.266.128  hoặc đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

5/5 - (1 bình chọn)
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email