Hoàng Tử Gió tử vong trong 01 chung cư ở Hà Nội

Hoàng Đức Nh. (biệt danh “Hoàng Tử Gió”) là đàn em thân thiết với các đàn anh “giang hồ mạng” được phát hiện tử vong ở chung cư.

Sáng ngày 6/10, xác nhận với PV, một lãnh đạo công an huyện Gia Lâm cho biết cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một nam thanh niên tên Hoàng Đức Nhân (29 tuổi, quê Quảng Ninh, còn gọi là Hoàng Tử Gió) trong một chung cư trên địa bàn. Theo thông tin ban đầu, nạn nhân tử vong trong tư thế treo cổ.

Hoàng Đức Nhân (H.Đ.N)
         Hoàng Đức Nhân (Hoàng Tử Gió)

“Theo báo cáo của cơ quan công an, nạn nhân được phát hiện tử vong lúc 19h30 ngày 5/10 tại một chung cư cao cấp ở xã Đa Tốn. Nạn nhân ở chung một căn hộ với 2 nam thanh niên khác, tên L.H.Đ và T.X.P, được những người này thuê 4-5 tháng trước, mục đích để kinh doanh.

Hoàng Đức Nhân được biết đến là một “giang hồ mạng” và là đàn em thân thiết với các đàn anh “giang hồ mạng” như Khá “Bảnh”, Huấn” Hoa Hồng”…

Trước đó, vào cuối tháng 10/2019, Hoàng Đức Nhân từng bị công an bắt vì hành vi liên quan đến sử dụng chất cấm.

“Hoàng Tử Gió” gây chú ý khi xăm hình đầy người, bao gồm cả cổ. Facebook cá nhân của thanh niên này hiện có gần 900.000 follow.

Trao đổi với báo chí, hot girl Đào Chi Lê (tức Trần Thị Đào, 31 tuổi, quê tại xã Hồng Hà, H.Đan Phượng, Hà Nội), cho biết, sau khi nhận được thông tin từ bạn bè, người này đã có mặt ở chung cư xảy ra sự việc để nắm bắt thông tin.

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188 hoặc Đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

Công ty Luật TNHH Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

5/5 - (20 bình chọn)
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email