Bắt giữ nhóm đối tượng dùng súng bắn người phụ nữ ở Thủ Đức

Tại quán nhậu ở TP Thủ Đức (TP.HCM), 1 nhóm đối tượng 4-5 người chạy ô tô đến quán rồi dùng súng bắn làm 1 người phụ nữ bị thương vì mâu thuẫn do nợ nần.

Một phụ nữ bị nhóm người dùng súng bắn trong quán nhậu ở Thủ Đức - Tuổi Trẻ  Online

Ngày 4-11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) đang tạm giữ Đặng Quốc Huy (23 tuổi), Châu Tuấn Kiệt (20 tuổi), Sơn Nguyễn Hoàng Minh (23 tuổi), Ngô Thành Trung (23 tuổi, cùng ngụ TP Thủ Đức) và 6 đối tượng khác để điều tra về hành vi dùng súng bắn người khác gây thương tích và hành vi tàng trữ vũ khí.

Qua điều tra, vào khoảng 4h ngày 2-11, chị G.T.Q.N. đang ngồi ở quán trên đường B. tại TP Thủ Đức cùng với bạn thì có một nhóm (4-5 thanh niên) đi trên ô tô đến. Tưởng là khách đến quán để nhậu nên chị N. rời khỏi bàn nhậu ra đón khách.

Nhưng khi vừa đứng dậy, chị thấy một người trong nhóm thanh niên cầm súng chĩa vào, nghe tiếng nổ nên chị N. bỏ chạy được một đoạn thì bị ngã, nhìn thấy đầu gối trái chảy máu.

Anh H. – chồng chị N. – đến đưa chị đi cấp cứu tại Bệnh viện TP Thủ Đức.

Ngay sau đó, các trinh sát Công an TP Thủ Đức nhanh chóng điều tra, truy xét được nhóm đối tượng trên.

Công an cũng thu giữ một đầu đạn trong chân chị N., thu giữ hai khẩu súng ru lô của nhóm đối tượng này. Nguyên nhân dẫn đến vụ việc được xác định do mâu thuẫn nợ nần.

Vụ việc đang được điều tra.

 

 

 

 

 

Công ty Luật TNHH MTV Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Địa chỉ chi nhánh: số 31 đường Lý Thường Kiệt, tổ 1, khu 3, phường Thanh Sơn, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188/0979.266.128 hoặc đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

 

Đánh giá post
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email