Tư vấn luật hôn nhân gia đình tại Quảng Ninh

   Hôn nhân gia đình là vấn đề đang được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là các cặp vợ chồng cần phải nắm được những kiến thức, hiểu biết về quy định của pháp luật hôn nhân gia đình trong trường hợp như vợ chồng muốn ly hôn, phát sinh tranh chấp về tài sản chung, tranh chấp về quyền nuôi con,…Do đó, nếu như kiến thức về luật hôn nhân gia đình của bạn còn hạn chế và có nhu cầu được hỗ trợ, tư vấn thì Công ty Luật Quảng Ninh sẽ sẵn sẵng hỗ trợ, cung cấp dịch vụ cho bạn.

luật sư ly hôn

    Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng có thể phát sinh mâu thuẫn dẫn đến ly hôn, tranh chấp về tài sản chung, tranh chấp về nuôi con,…Hay vướng mắc về những thủ tục như làm giấy khai sinh cho con, văn bản thỏa thuận về tài sản giữa vợ và chồng,…

    Ở Quảng Ninh, tỉ lệ án ly hôn chiếm tỉ lệ khá cao trong tổng số án được thụ lý mỗi năm và ngày càng có xu hướng gia tăng theo các năm. Từ đó để lại một số hậu quả tiêu cực, ảnh hưởng đến đời sống xã hội. Trước tình trạng này, cần phải có các biện pháp nhằm khắc phục, hạn chế tỉ lệ ly hôn xảy ra.

    Luật sư ly hôn ở Quảng Ninh chiếm vai trò quan trọng trong việc hạn chế tình trạng ly hôn tại địa phương. Bởi trước khi đưa ra quyết định ly hôn, vợ hoặc chồng sẽ tìm đến luật sư để được tư vấn, hỗ trợ, đưa ra hướng giải quyết tốt nhất, thậm chí là giúp vợ chồng có thể hàn gắn lại. Nếu vợ hoặc chồng vẫn quyết định ly hôn, luật sư sẽ là người hướng dẫn các trình tự, thủ tục để ly hôn được thực hiện nhanh chóng, đạt được hiểu quả.

    Luật sư ly hôn uy tín ở Quảng Ninh được nhiều người biết đến và tin tưởng như Luật Sư Quảng Ninh, địa chỉ: số 575 Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, Quảng Ninh; số điện thoại: 0961.926.188/0979.266.128.

    Công ty Luật Quảng Ninh là hãng luật có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và tranh tụng các vụ án về hôn nhân gia đình, cung cấp tới khách hàng các gói dịch vụ tư vấn ly hôn, hướng dẫn giải quyết vụ án ly hôn tại tòa, tư vấn thực hiện thủ tục ly hôn (giải quyết ly hôn đơn phương, giải quyết ly hôn thuận tình, ly hôn có tranh chấp tài sản, quyền nuôi con) đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

    Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188 hoặc Đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

 

 

5/5 - (15 bình chọn)
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email