Phạt tử hình người đàn ông cuồng ghen khi yêu xa

THỪA THIÊN – HUẾ – Đặng Văn Đồng, 51 tuổi, ghen khi đọc tin nhắn của người tình, đâm 31 nhát dao đoạt mạng bà này trong lúc đoàn tụ.

Chiều 29/8, ông Đồng bị TAND tỉnh Thừa Thiên Huế tuyên tử hình về tội Giết người và 8 năm tù về tội Cướp tài sản. Tổng hình phạt là tử hình.

                                                                                                  Đặng Văn Đồng tại phiên tòa. Ảnh: Vạn An

                                                                                                                                           Đặng Văn Đồng tại phiên tòa ngày 29/8. Ảnh: Vạn An

Theo cáo trạng, bà Lê Thị Oanh ở Huế khi vào xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước, hái điều thuê đã có quan hệ tình cảm với ông Đồng, từ tháng 6/2010. Do thu hoạch điều có thời vụ, mỗi năm bà Oanh chỉ vào tỉnh Bình Phước hái điều khoảng 2 tháng.

Ngày 7/10/2022, ông Đồng từ tỉnh Bình Phước ra Huế, bà Oanh đón và đưa về nhà ở. Sáng 10/10/2022, khi người trong nhà đi làm hết, bà Oanh đang ngủ cùng cháu, ông Đồng lấy điện thoại của bà xem thì thấy nhiều tin nhắn với người đàn ông khác. Ông ta ghen, gọi bà Oanh dậy tra hỏi về tin nhắn.

Trong lúc lời qua tiếng lại, ông Đồng cầm dao đâm liên tiếp 31 nhát khiến bà Oanh chết tại chỗ. Ông ta rời nhà mang theo điện thoại di động và xe máy của bà Oanh.

14 giờ cùng ngày, thi thể bà Oanh được người thân phát hiện. Ngày 12/10/2022, ông Đồng bị bắt tại tỉnh Quảng Nam.

Bản án hôm nay nhận định chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ trong cuộc sống bị cáo đã cướp đoạt sinh mạng của người khác nên cần bị phạt “thật nghiêm khắc”.

 

 

______________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Công ty Luật TNHH MTV Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Địa chỉ chi nhánh: số 31 đường Lý Thường Kiệt, tổ 1, khu 3, phường Thanh Sơn, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188/0979.266.128  hoặc đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

Đánh giá post
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email