Phát hiện 25200 gói thuốc lá lậu được giấu trong ô tô

Đối tượng Huỳnh Văn Đậm, 44 tuổi, giấu 25200 gói thuốc lá lậu trong ô tô nhằm vận chuyển từ Long An về Hậu Giang. Trên đường vận chuyển, Đậm bị cơ quan cảnh sát phát hiện, bắt giữ. 

Huỳnh Văn Đậm cùng số thuốc lá lậu và xe tải có ngăn bí mật. Ảnh: Lan Vy

Huỳnh Văn Đậm cùng số thuốc lá lậu được giấu trong xe tải

Theo lời khai của đối tượng, tối 26/9, Đậm nhận được cuộc điện thoại của một người đàn ông( chưa xác định được danh tính) thuê chở thuốc lá lậu với tiền công 3 triệu đồng. Khi Đậm đồng ý, người đàn ông này chuyển xe tải 3,5 tấn, gắn biển số TPHCM và yêu cầu Đậm chạy xe đến địa điểm ở huyện Tân Hưng, tỉnh Long An. Thuốc lá lậu được cất giấu trong ngăn gỗ bí mật ở thùng xe rồi chở về Hậu Giang.

Rạng sáng 27/9, khi vừa lái xe khỏi cao tốc Lộ Rẻ- Rạch Sỏi, khi đến đoạn địa phận Châu Thành, cách điểm giao hàng khoảng 50 km, thì bị Công an tỉnh Kiên Giang bắt giữ.

Trong thùng xe tải bằng inox bịt kín, dài hơn 6 m, cao 2, 2 m được thiết kế thêm một vách ngăn kiên cố, cách phần đầu xe hơn một mét. Bên trong vách ngăn, cảnh sát tìm thấy số thuốc lá lậu hiệu Hero, Jet và Scott; ước tính trị giá trên 350 triệu đồng.

Vụ án đang được mở rộng điều tra.

 

 

 

______________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Công ty Luật TNHH MTV Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Địa chỉ chi nhánh: số 31 đường Lý Thường Kiệt, tổ 1, khu 3, phường Thanh Sơn, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188/0979.266.128  hoặc đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

Đánh giá post
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email