Tiền Giang: 1 vụ nổ súng hỗn chiến sau phiên tòa

    TIỀN GIANG – Thấy bạn bị vây đánh sau khi tham dự phiên tòa, Trần Võ Công Minh, 23 tuổi, dùng súng đạn cao su bắn đối thủ để giải cứu, gây náo loạn.

    Ngày 13/5, Minh cùng 14 người bị Công an tỉnh Tiền Giang triệu tập, lấy lời khai, điều tra dấu hiệu tội phạm trong vụ nổ súng gây rối trước cổng TAND tỉnh Tiền Giang. Qua test nhanh, ba người trong nhóm này dương tính với chất ma túy.

    Trưa hôm qua, TAND tỉnh Tiền Giang tuyên án đối với 22 bị cáo về tội Giết người; Gây rối trật tự công cộng trong vụ hỗn chiến tại quán karaoke ở TP Mỹ Tho làm một người chết.

    Theo điều tra ban đầu, khoảng 11h vụ án được xét xử xong, Thạch Trung Nghĩa (25 tuổi, bị cáo được tại ngoại) đi ra cổng tòa để về nhà nhưng bị 5 thanh niên chặn đánh. Minh cùng 7 người khác (là bạn của Nghĩa) lập tức xông đến giải vây, ẩu đả với nhóm kia. Minh rút súng (đạn cao su) bắn trúng một thanh niên, thương tích nhẹ. Những người còn lại chạy tán loạn.

Trần Võ Công Minh, người nổ súng sau phiên xử hôm qua. Ảnh: Nam An

Trần Võ Công Minh – nghi can nổ súng trước cổng tòa. Ảnh: Nam An

    Lực lượng cảnh sát hỗ trợ tư pháp tại tòa đã bắt Minh và một số người liên quan, thu giữ tang vật, bàn giao cho Công an Tiền Giang. Cơ quan điều tra cũng tìm thấy khẩu súng khác cùng 14 viên đạn Minh giấu tại sân bóng đá huyện Chợ Gạo.

 

 


Công ty Luật TNHH MTV Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0979.266.128  hoặc Đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

 

Đánh giá post
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email