Nhân viên nhà bếp bị tình nghi đầu độc thức ăn của học sinh ở Sơn La

Đối tượng HTT, nhân viên nấu bếp của trường TPHT Chu Văn Thịnh đã bị Công an huyện Mai Sơn (tỉnh Sơn La) tạm giữ hình sự để điều tra về vụ việc thức ăn của học sinh có mùi thuốc sâu.

Tạm giữ nhân viên nhà bếp nghi bỏ độc vào thức ăn của học sinh ở Sơn La - 1

Trường TPHT Chu Văn Thịnh

Chiều 26/9, Công an huyện Mai Sơn ra quyết định tạm giữ hình sự với HTT ( trú tại huyện Mai Sơn) để điều tra, làm rõ về hành vi gây tổn hại cho sức khoẻ của người khác. T hiện đang là nhân viên nhà bếp của trường THPT Chu Văn Thịnh (Xã Chiềng Ban, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La).

Quyết định tạm giữ hình sự với T cũng đã được VKSND cùng cấp phê chuẩn.

Bên cạnh đó, VKSND tỉnh Sơn La cũng cung cấp thêm thông tin T là vợ của nguyên Hiệu ttrưởng trường TPHT Chu Văn Thịnh ( nay đã chuyển công tác).

Hiện cơ quan công an đang tiến hành trưng cầu giám định mẫu thức ăn nghi bị bỏ độc để tiếp tục quá trình điều tra.

Trước đó, chiều 22/9, UBND xã Chiềng Ban nhận được báo cáo của Trường THPT Chu Văn Thịnh về việc thức ăn của học sinh có mùi thuốc sâu. Sau đó, chính quyền xã phối hợp với lực lượng chức năng xuống kiểm tra, phát hiện mẫu phẩm được lưu có mùi thuốc sâu.

Theo cơ quan chức năng, sự việc thức ăn có mùi lạ được phát hiện sớm. Đồng thời các em học sinh chưa ăn nên không ai bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hiệu trưởng Trường THPT Chu Văn Thịnh thông tin, nhà trường có trên 1.200 học sinh. Trong đó, có hơn 400 học sinh ăn bán trú tại trường.

 

 

 

______________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Công ty Luật TNHH MTV Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Địa chỉ chi nhánh: số 31 đường Lý Thường Kiệt, tổ 1, khu 3, phường Thanh Sơn, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188/0979.266.128  hoặc đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

5/5 - (15 bình chọn)
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email