Hà Nội: 01 người đàn ông tử vong trong tư thế bị trói

     Liên quan đến vụ việc người đàn ông tử vong trong tư thế bị trói, thông tin từ Công an huyện Thường Tín cho biết đơn vị này đã tạm giữ hình sự 5 đối tượng. Danh tính 5 đối tượng bao gồm: Nguyễn Trọng Nam (SN 1986), Phạm Văn Thái (SN 1998), Đỗ Hòa (SN 1995), Tào Văn Trường (SN 1999) và Hoàng Văn Tuyến (SN 1998), đều tạm trú tại xã Hà Hồi.

   Ngày 29/8 anh N.T.T. (SN 1985, trú tại huyện Thường Tín) được người dân phát hiện tử vong trong tư thế bị trói tại khu vực nhà kho của gara ô tô Thành Nam (địa chỉ tại xã Hà Hồi, huyện Thường Tín, TP Hà Nội). Người đàn ông này chết trong tư thế bị trói; cơ thể có dấu hiệu ngoại lực tác động.

Các đối tượng có liên quan tại Cơ quan điều tra
Các đối tượng có liên quan đếnvụ án tại Cơ quan chức năng

   Cơ quan chức năng đã tiến hành điều tra, nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh N.T.T là do nhóm đối tượng phát hiện thấy anh N.T.T. có hành vi đột nhập vào kho hàng của gara ô tô Thành Nam của Nguyễn Trọng Nam vào khoảng 10h ngày 29/8, thấy anh N.T.T có ý đồ trộm cắp, nên đã cùng nhau khống chế, đánh và lấy giẻ bịt miệng. Do chịu trận đòn hội đồng và bị ngạt thở nên nạn nhân N.T.T đã tử vong.

   Hiện vụ án người đàn ông bị bắt giữ, đánh đập đến tử vong đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Luật Sư Quảng Ninh sẽ cập nhật và thông tin đến bạn đọc sau.

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188 hoặc Đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

5/5 - (22 bình chọn)
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email