Người đàn ông bị phạt 137 triệu đồng vì bắt ốc trong vườn quốc gia Tam Đảo

Một người đàn ông đã lén chèo thuyền vào bắt ốc tại khu vực bảo tồn động thực vật của vườn quốc gia Tam Đảo và bị xử phạt hành chính 137,5 triệu đồng.

Phạt hơn 137 triệu với người bắt ốc trong Vườn quốc gia Côn Đảo ảnh 1

Ông P.V.T làm việc với cơ quan chức năng

Căn cứ vào tờ trình đề nghị của Hạt kiểm lâm Vườn quốc gia Côn Đảo, UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu cho biết đã ra quyết định xử phạt hành chính 137,5 triệu đồng đối với ông P.V.T về hành vi khai thác trái phép thuỷ sản trong phân khu phục hồi sinh thái thuộc khu bảo tồn biển Vườn quốc gia Côn Đảo.

Đây là người đã lén chèo thuyền vào khu vực đầm nước ở phân khu phục hồi sinh thái để lén bắt ốc. Tuy ốc ngọt không phải là động vật quý hiếm nhưng hành vi đến khu bảo tồn biển để đánh bắt sản vật bị nghiêm cấm theo luật định.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện ông T đã khai thác được 5 kg Ốc Ngọt- không thuộc loài thuỷ sản nguy cấp, quý hiểm. Bên cạnh đó, Ông T điều khiển phương tiện nổi để đi bắt ốc nhưng đồng thời không có bằng lái hay chứng chỉ điều khiển phương tiện thuỷ nội địa.

 

 

 

 

 

______________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Công ty Luật TNHH MTV Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Địa chỉ chi nhánh: số 31 đường Lý Thường Kiệt, tổ 1, khu 3, phường Thanh Sơn, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188/0979.266.128  hoặc đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

 

 

Đánh giá post
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email