Nghi can sát hại 3 người ở Cà Mau bị bắt

Bùi Vũ Khoa, 23 tuổi, bị Công an Cà Mau bắt với cáo buộc sát hại vợ hờ đang mang song thai và bố mẹ của chị này, chiều 4/12.

Bước đầu, Khoa thừa nhận hành vi, cho biết do sống ở nhà vợ 38 tuổi nên giữa hai bên nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Tuần trước, sau khi xảy ra tranh cãi, Khoa đã siết cổ mẹ vợ và vợ tử vong, sau đó dùng hung khí sát hại cha vợ là ông Thanh, 69 tuổi.

Sau khi gây án, anh ta lấy tiền của các nạn nhân, bỏ trốn đến xã Định Bình, TP Cà Mau, thì bị bắt.

Bùi Vũ Khoa tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp

Bùi Vũ Khoa tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp

Vụ án mạng được phát hiện trưa nay. Khoảng 13h, ông Hải ngụ ấp Láng Cùng, xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước (sống gần nhà các nạn nhân) nhận được điện thoại từ người con gái thứ 3 của ông Thanh, nhờ đến nhà cha kiểm tra vì gần tuần nay không liên lạc được. Khi đến nơi, ông Hải thấy con gái út của ông Thanh cùng một số người đứng trước cửa gọi nhưng không ai trả lời. Mọi người phát hiện mùi tử khí nồng nặc từ trong nhà bốc ra.

Sau khoảng 15 phút không nghe tiếng ông Thanh, mọi người quyết định phá chốt cửa vào kiểm tra. Mọi người hoảng hốt khi thấy thi thể ông Thanh nằm trong phòng, máu lan đến tận cửa, đã khô đen. Người con gái 38 tuổi của ông Thanh đang mang song thai, được phát hiện tử vong ở phòng ngủ kế bên. Sau khi chia nhau đi tìm kiếm, mọi người phát hiện xác vợ ông Thanh đã phân hủy phía sau vườn, cách nhà khoảng 50 m.

Nhà ông Thanh làm vuông tôm, cách nhà hàng xóm gần nhất khoảng 40 m, cách nhà em ruột chừng 80 m, xung quanh um tùm, nhiều cây cối. Vợ chồng nạn nhân có 5 người con, đã sống riêng.

Cách đây bốn ngày, con gái thứ 3 của ông Thanh gọi điện thoại cho cha nhưng Khoa bắt máy. Anh ta bảo ông Thanh đi du lịch ở Cần Thơ, đưa điện thoại cho anh ta sửa. Khoa cũng nói với hàng xóm là gia đình ông Thanh đi vắng nên nhà đóng cửa.

Công an phong tỏa hiện trường điều tra vụ án. Ảnh:An Minh

Công an phong tỏa hiện trường điều tra vụ án. =

Theo những người hàng xóm, trước đây vợ chồng ông Thanh sống cùng hai đứa cháu ngoại song sinh (con của nạn nhân với chồng trước đã ly dị) nhưng gần đây 2 người này đi làm ăn xa. Gần một năm nay, nạn nhân 38 tuổi sống như vợ chồng với Khoa và về ở cùng cha mẹ. Khoa là người ở xứ khác đến nên mọi người ít có thông tin.

“Mấy tháng nay Khoa hay hỏi mượn tiền người quen biết ở đây nên chúng tôi cũng ít giao du”, ông Hải cho biết.

Cơ quan điều tra đang làm rõ vụ án.

 

 

 


Công ty Luật TNHH MTV Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Địa chỉ chi nhánh: số 31 đường Lý Thường Kiệt, tổ 1, khu 3, phường Thanh Sơn, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188/0979.266.128 hoặc đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

Đánh giá post
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email