Móng Cái: xảy ra 01 vụ hỏa hoạn lớn do chập điện

    Xảy ra 01 vụ hỏa hoạn lớn do chập điện. Khoảng 23 giờ 30 phút ngày 21/7, tại đường Triều Dương, phường Trần Phú (đối diện chợ 3), thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra một vụ hỏa hoạn lớn.

Hiện trường vụ hỏa hoạn

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện ở ngôi nhà số 53, sau đó lửa cháy lan sang các gian bên cạnh. Đến khoảng 1 giờ 30 phút ngày 22/7, đám cháy cơ bản được khống chế.

Trước đó, đêm 21/7, người dân phát hiện khói đen từ căn nhà số 53 và chỉ sau vài phút, ngọn lửa bắt đầu bùng phát, nhanh chóng lan rộng sang các nhà gần đó, từ nhà số 47 đến nhà 65.

Nhận được tin báo, lãnh đạo thành phố Móng Cái đã huy động các đơn vị vũ trang, công an các phường trên địa bàn cùng lực lượng chữa cháy khu Công nghiệp Hải Yên, thành phố Móng Cái và Công an huyện Hải Hà, người dân gần đó tham gia chữa cháy… Nhiều xe cứu hỏa, xe cấp nước, xe tưới đường của thành phố và các doanh nghiệp trên địa bàn cũng được điều động tham gia.

Các lực lượng vũ trang, nhân dân, doanh nghiệp được huy động để tham gia chữa cháy.

Người dân tại hiện trường cho biết, nơi xảy ra đám cháy là dãy nhà xây dựng kiên cố từ 2 – 6 tầng, có các mái hiên đua ra làm ki ốt bán hàng. Các mặt hàng bán tại đây chủ chủ yếu là đồ điện tử gia dụng, đồ vàng mã, chăn, ga, đệm nên ngọn lửa nhanh chóng lan rộng. Lực lượng chữa cháy phải sử dụng cả máy xúc để phá cửa và mái tôn để dập lửa. Rất may tại thời điểm xảy ra cháy, những người bán hàng ăn đêm đã kịp thời tri hô, đập cửa kêu gọi người dân ra khỏi nhà nên không có thiệt hại về người.

Công an tỉnh Quảng Ninh và thành phố Móng Cái đang phối hợp điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy, thống kê thiệt hại tài sản do hỏa hoạn gây ra.

 

 

 

Công ty Luật TNHH MTV Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0979.266.128  hoặc Đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

 

 

Đánh giá post
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email