Luật sư tư vấn thu nợ uy tín tại Quảng Ninh

Trong cuộc sống chúng ta không thể tránh được việc cho đối tác, khách hàng hay thậm chí là người thân, bạn bè vay nợ tiền hàng hóa, dịch vụ,…Tuy nhiên nếu người nợ trả đúng hẹn thì mừng  nhưng không phải lúc nào bạn cũng gặp được những điều may mắn và tốt đẹp như vậy vì có những khoản nợ bạn khó đòi hoặc không thể đòi vì nhiều lý do chủ quan và khách quan khác nhau.

Vậy, làm thế nào để đòi nợ đúng luật, đòi nợ hiệu quả, thủ tục đòi nợ thông qua khởi kiện tại Tòa án như thế nào để quyền lợi được đảm bảo tối đa.

Luật sư thu nợ uy tín

Công ty Luật Quảng Ninh là hãng luật có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và tranh tụng các vụ án về đòi nợ, cung cấp tới khách hàng các gói dịch vụ tư vấn đòi nợ, hướng dẫn giải quyết vụ án đòi nợ tại tòa, đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

Quy trình Luật sư đại diện cho khách hàng trong việc đòi nợ bao gồm:

  1. Bước 1:Tiếp nhận thông tin, hồ sơ vụ việc tại Quảng Ninh
  • Luật sư trao đổi vụ việc với khách hàng.
  • Luật sư tiếp nhận tài liệu, thông tin vụ việc do khách hàng cung cấp.
  1. Bước 2: Nghiên cứu và xác minh hồ sơ vụ việc tại Quảng Ninh
  • Xác minh tính pháp lý hồ sơ nợ.
  • Xác minh sự tồn tại của con nợ tại thời điểm.
  • Xác minh sơ bộ về khả năng thanh toán nợ của con nợ.
  1. Bước 3 : Tiến hành khởi kiện gửi đến Tòa án có thẩm quyền tại Quảng Ninh

Bước này Luật sư sẽ thu thập các tài liệu cần thiết để thiết lập hồ sơ khởi kiện con nợ tại Tòa án có thẩm quyền. Luật sư sẽ trực tiếp soạn thảo hồ sơ khởi kiện, làm việc với phía Tòa án để nộp đơn khởi kiện.

Trường hợp Tòa án đã tuyên bản án có hiệu lực mà con nợ vẫn không thực hiện nghĩa vụ thì Luật sư sẽ làm việc với cơ quan thi hành án để xác minh, tiến hành các thủ tục thi hành bản án theo quy định.

 


Công ty Luật TNHH MTV Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0979.266.128  hoặc Đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

Đánh giá post
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email