Hải Dương: Bắt đối 02 đối tượng dùng súng cướp tiệm vàng

    Hải Dương: Bắt đối 02 đối tượng dùng súng cướp tiệm vàng. Vào hồi 6h30 ngày 8/6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự, Công an huyện Kim Thành và các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh đã bắt giữ hai đối tượng gây ra vụ cướp tiệm vàng Đức Nam manh động và liều lĩnh.

    Hai đối tượng đó là Nguyễn Văn Doanh (SN 1989) và Lương Văn Đạt (SN 1990, ở tại xã Tiên Cường, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng). Hai đối tượng bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại nhà của Đạt.

 Đã bắt được 2 đối tượng dùng súng, cướp tiệm vàng Đức Nam ở Hải Dương -0
Đã bắt được 2 đối tượng dùng súng, cướp tiệm vàng Đức Nam ở Hải Dương -0
Hai đối tượng trong vụ án.

Trước đó, như báo CAND đã đưa tin, vụ cướp xảy ra vào 20h ngày 7/6, tại cửa tiệm vàng Đức Nam thuộc huyện Kim Thành. Thời điểm này, có 2 nam thanh niên (chưa rõ lai lịch) đi xe máy (chưa rõ biển số), đội mũ bảo hiểm đến cửa hàng vàng này, dùng búa đập vỡ tủ kính bày vàng.

Phát hiện sự việc, chủ cửa hàng và con trai đã chạy tới ngăn cản thì 1 trong 2 thanh niên đã dùng súng (chưa rõ loại) bắn trả khiến anh Nguyễn Đăng Ninh là con trai chủ cửa hàng vàng Đức Nam bị thương ở bụng. Ngay sau đó, 2 thanh niên để lại xe máy, bỏ chạy khỏi hiện trường.

Cùng lúc này, phát hiện sự việc, người dân xung quanh đã hô hoán và báo Công an, chính quyền địa phương. Anh Ninh hiện đang được điều trị tại một bệnh viện ở Hải Phòng.

Nhận tin báo sự việc, Đại tá Bùi Quang Bình, Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương đã trực tiếp có mặt tại hiện trường để chỉ đạo lực lượng chức năng phá án. Với sự nỗ lực điều tra và truy bắt của lực lượng Công an, đến 6h30 sáng nay, 2 đối tượng cướp tiệm vàng đã sa lưới.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật về hành trình phá án và những lời khai của 2 tên cướp tiệm vàng manh động và liều lĩnh này.

 

 

 

 

 

 

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188/0979.266.128  hoặc Đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

 

5/5 - (15 bình chọn)
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email