Triển khai tiêm vắc xin cho 100.000 người dân Hạ Long

Từ ngày 7/9, chính quyền TP. Hạ Long (Quảng Ninh) đã triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 – Astra Zeneca mũi 1 cho 100.000 người dân tại các phường: Hồng Hải, Hồng Hà, Hồng Gai, Bạch Đằng, Trần Hưng Đạo, Cao Thắng, Bãi Cháy, Hùng Thắng, Giếng Đáy.

Ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó chủ tịch UBND TP. Hạ Long, cho biết chiến dịch tiêm vắc xin đợt này được triển khai theo hình thức cuốn chiếu, tức là tiêm xong ở phường này mới chuyển sang phường khác. Hầu hết người dân đều rất tích cực tham gia, trong đó có nhiều người cao tuổi.

người cao tuổi tích cực tham gia

Tại các điểm tiêm, người dân đều xếp hàng không chen lấn, không có hiện tượng xảy ra những sự cố bất thường. Công tác tiêm phòng đảm bảo các quy định phòng, chống dịch.

Các phòng học được trưng dụng làm nơi tiêm vắc xin
Các phòng học được trưng dụng làm nơi tiêm chủng
Cùng với TP. Hạ Long, ngành than cũng đang triển khai tiêm phòng vắc xin Covid-19 cho 70.000 lao động. Theo Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh, tính đến hôm qua, ngày 8/9, đã có khoảng 400.000 người dân địa phương được tiêm vắc xin phòng Covid-19.
Nếu có vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188 hoặc Đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.
Đánh giá post
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email