Nguyên nhân 1 vụ dùng dao giết người ngay giữa đường làng ở Tuyên Quang

     Xuất phát từ mâu thuẫn trong lúc đánh bạc ăn tiền, Ma Văn Sáu (SN 1991, trú xã Kim Bình, Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang) đã xảy ra xô xát với đối phương. Đỉnh điểm Sáu đã dùng dao giết người.

     Sáng 5/10, thông tin với phóng viên, nguồn tin từ Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, cơ quan điều tra đang hoàn tất hồ sơ khởi tố bị can đối với Ma Văn Sáu (SN 1991, trú xã Kim Bình, Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang) về tội Giết người.

Trước đó Sáu đã dùng dao sát hại anh Nông Văn Ph. (SN 1987, trú xã Kim Bình) vào chiều 2/10, tại thôn Tông Đình xã Kim Bình. Theo nguồn tin, từ kết quả điều tra và lời khai của Ma Văn Sáu cho thấy, vào chiều 2/10, Sáu và anh Ph. đã đánh bạc ăn tiền.

                      Hiện trường vụ án.

Trong lúc vẫn đang “sát phạt” thì Sáu không chơi nữa. Thấy vậy, Ph. yêu cầu Sáu phải đưa 1 triệu đồng nhưng Sáu không đồng ý. Tiếp đó, Ph. đã đánh Sáu. Tuy được can ngăn nhưng mâu thuẫn lên đỉnh điểm và dẫn đến việc Sáu dùng dao sát hại Ph.

      “Thực tế nhiều vụ án mạng đau lòng xảy ra xuất phát từ mâu thuẫn rất nhỏ. Vụ án trên là bài học sâu sắc cho mỗi người hãy biết kiềm chế bản thân, tránh gây ra hậu quả và hệ luỵ to lớn cho cả gia đình”, vị cán bộ Công an tỉnh khuyến cáo.

      Trước đó vào lúc 15h ngày 2/10, UBND xã Kim Bình nhận được tin báo về vụ án mạng xảy ra tại thôn Tông Đình (xã Kim Bình). Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền đã có mặt để bảo vệ hiện trường và báo lên cơ quan có thẩm quyền.

Theo vị lãnh đạo, hiện trường vụ án xảy ra ngay giữa đường thuộc thôn Tông Đình, khiến nhiều người bàng hoàng. Cả nạn nhân và hung thủ đều đã có gia đình, con cái. Do đó, vụ án để lại mất mát cho gia đình 2 bên.

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188 hoặc Đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

Công ty Luật TNHH Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Đánh giá post
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email