Đối tượng sát hại cô gái ở Bắc Ninh được nghi đã tự vẫn

Liên quan đến vụ cô gái bị sát hại ở cửa hàng quần áo ở Bắc Ninh,  cơ quan công an đã xác định người đàn ông nhảy cầu Thanh Trì có liên quan đến vụ án này. 

Vụ cô gái bị sát hại ở Bắc Ninh: Đối tượng nghi đã nhảy cầu tự tử - 1

Ngày 17/10, đại diện Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, nghi phạm sát hại cô gái trong cửa hàng quần áo trên Phố Trần Hưng Đạo, TP Bắc Ninh là N.V.H. (SN 1986, ở Phổ Yên Thái Nguyên).

Nạn nhân là chị N.T.P. (SN 1996, ở Đại Từ, Thái Nguyên).

Theo đại diện PC02 tỉnh Bắc Ninh, vào khoảng 15h chiều cùng ngày, chị P, đang bán quần áo trong cửa hàng trên phố Trần Hưng Đạo thì bị một nam thanh niên cầm dao đi vào đâm nhiều nhát vào người khiến cô gái đã tử vong tại chỗ.

Vị này cho hay, vào cuộc điều tra, công an xác định nghi phạm gây án với cô gái là H. Nghi phạm làm việc cho một hãng taxi trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Giữa nghi phạm và nạn nhân có quan hệ tình cảm được 3 năm. Đối tượng muốn gây án để trả thù cô gái.

“H. đã có vợ và 3 con, còn nạn nhân cũng có một con gái khoảng 4 tuổi”, đại diện PC02 nói và cho biết, nguyên nhân ban đầu xác định xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm, nạn nhân muốn chấm dứt mối quan hệ.

 

 

 

______________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Công ty Luật TNHH MTV Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Địa chỉ chi nhánh: số 31 đường Lý Thường Kiệt, tổ 1, khu 3, phường Thanh Sơn, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188/0979.266.128  hoặc đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

Đánh giá post
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email