120 bình khí N20 dạng mới vừa xuất hiện lần đầu ở Hà Nội

Lực lượng quản lý thị trường thành phố Hà Nội kết hợp với phòng cảnh sát kinh tế, công an Thành phố và Công an quận Thanh Xuân vừa kiểm tra, phát hiện hơn 120 bình khí N20, có một số là dạng mới và lần đầu tiên xuất hiện ở Hà Nội. Cơ quan chức năng tìm thấy các bình khí N20 dạng mới này tại một điểm tập kết tại phường Khương Trung.

Phát hiện hơn 120 bình khí N2O mới, lần đầu xuất hiện ở Hà Nội

Hơn 120 bình khí N20 mới, lần đầu xuất hiện ở Hà Nội ( Ảnh do Cục QLTT Hà Nội cung cấp)

Cụ thể, tiến hành kiểm tra đột xuất một điểm tập kết tại số 18B đường Bắc Hồng, phường Khương Trung (quận Thanh Xuân), Đội Quản lý thị trường số 17, Cục Quản lý thị trường thành phố Hà Nội phối hợp với Đội 6, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an thành phố Hà Nội và Công an quận Thanh Xuân, Công an phường Khương Trung phát hiện một điểm sang chiết khí N2O trái phép.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng phát hiện các nhân viên của cơ sở này đang sang chiết khí N2O từ bình to sang các bình nhỏ, để giao bán cho khách có nhu cầu đặt mua. Toàn bộ hơn 120 bình khí N2O đều không có hoá đơn chứng từ, chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Chủ cơ sở là Đ.T.K (sinh năm 1991, trú tại huyện Thanh Trì, Hà Nội) khai nhận, các bình khí được thu mua trôi nổi trên mạng xã hội, mỗi bình, đối tượng sẽ thu về chênh lệch từ 100 – 150.000 đồng/bình.

Đặc biệt qua quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện một số bình khí N2O dạng mới, lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội. Nếu chỉ nhìn qua, không hề có dấu hiệu giống bình khí cười thông thường, nhỏ gọn và dễ vận chuyển. Toàn bộ số bình được nhập về đã bán hết ra thị trường, điều này cho thấy sức tiêu thụ không hề nhỏ của loại bình khí N2O mới.

Đội Quản lý thị trường số 17 đã tạm giữ toàn bộ số bình khí N20 trên để tiếp tục xác minh làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

 

 

 

______________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Công ty Luật TNHH MTV Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Địa chỉ chi nhánh: số 31 đường Lý Thường Kiệt, tổ 1, khu 3, phường Thanh Sơn, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188/0979.266.128  hoặc đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

 

Đánh giá post
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email