Quảng Ninh: 2 đối tượng trộm xe máy bị Công an TP Uông Bí bắt giữ

   Vào ngày 29/8, ông Nguyễn Duy Nếp, trú tại tổ 1B, khu 1, phường Quang Trung, TP Uông Bí đã có tin trình báo đến Công an TP. Uông Bí về việc kẻ gian lấy trộm 1 xe máy nhãn hiệu Honda Wave, BKS 14Y1 – 304.84 tại nhà văn hóa khu 1, phường Quang Trung. 

Các đối tượng bị bắt giữ
                                           Các đối tượng bị bắt giữ

 Ngay sau khi tiếp nhận thông tin của người dân, cùng các biện pháp nghiệp vụ và phát động toàn dân tố giác tội phạm, Cơ quan Công an đã khoanh vùng, xác định đối tượng nghi vấn là Đoàn Văn Hưng (SN 1984) và Bùi Thanh Tùng (SN 1983) đều trú tại khu Đền Công 1, phường Trưng Vương, TP Uông Bí. Sau khi triệu tập, xét hỏi Hưng thừa nhận: Khoảng 7h30′ ngày 29/8, Hưng và Tùng đi qua Nhà văn hóa khu 1 thấy xe mô tô nhãn hiệu Honda Wave (BKS 14Y1 – 304.84) ở đó và đã lấy trộm. Hai đối tượng này đã đưa xe đến ngôi nhà hoang nằm trên bãi đất trống thuộc khu 10, phường Quang Trung, TP Uông Bí tháo, giấu biển số xe trên mái nhà, sau đó mang xe đi bán cho một hiệu sửa chữa xe tại xã Sông Khoai, thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh.

   Ngày 2/9, Công an TP Uông Bí đã thu hồi tang vật của vụ án và bắt khẩn cấp đối với Đoàn Văn Hưng, tiếp tục mở rộng xác minh, truy bắt đối với Bùi Thanh Tùng. Biết không thể trốn thoát, sáng ngày 4/9, Bùi Thanh Tùng đã đến cơ quan Công an đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội của mình.

   Hiện Công an TP Uông Bí tiếp tục đấu tranh, mở rộng điều tra làm rõ vụ án.

 

Nếu có vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188 hoặc Đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

Công ty Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: 575 Nguyễn Văn Cừ – Phường Hồng Hải – TP.Hạ Long – Quảng Ninh.

 

Đánh giá post
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email