Đang bay lắc trong khách sạn thì bị bắt giữ

Các đối tượng bị bắt giữ khi đang có hành vi bay lắc, sử dụng chất ma tuý trong phòng khách sạn. Tại hiện trường, cơ quan Công an thu giữ 1 bịch ni-lon bên trong chứa 5 viên thuốc lắc, 3 bịch ni-lon và một số chất rắn trên đĩa là Ketamine (ma tuý tổng hợp).

Tý “tóc dài” bị bắt khi đang bay lắc trong khách sạn - 1

Các đối tượng Nhật Anh, Đăng Khoa, Minh Khoa cùng tang vật dùng để bay lắc

Chiều 18/9, Công an TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) cho biết đang tạm giữ Trần Nhật Anh (SN 1986, tự Tý “tóc dài”), Vương Đăng Khoa (SN 1979) và Phạm Minh Khoa (SN 1983), cùng ngụ tại TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng để điều tra về hành vi “Tàng trữ trái phép ma tuý” và “Tổ chức sử dụng trái phép ma tuý”.

Trước đó, vào 19h, ngày 15/9, Công an TP Sóc Trăng kiểm tra một phòng của khách sạn Phạm Gia (phường 7, Tp Sóc Trăng) phát hiện Nhật Anh, Khoa và Tiêu Trọng Nghĩa (SN 1984, ngụ TP Sóc Trăng) đang bay lắc, sử dụng trái phép ma tuý.

Tại phòng khách sạn, lực lượng chức năng thu giữ toàn bộ công cụ dùng để bay lắc của các đối tượng, gồm 1 bịch ni-lon chứa 5 viên thuốc lắc, 3 bịch ni-lon và một số chất rắn trên đĩa chứa Ketamine ( ma tuý tổng hợp).

Ban đầu, các đối tượng khai rằng số ma tuý là của Nhật Anh và Vương Đăng Khoa mua về để bay lắc. Còn phòng khách sạn là do Phạm Minh Khoa cho mượn để sử dụng ma tuý.

Công an TP Sóc Trăng đang mở rộng vụ án để điều tra.

 

 

 

______________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Công ty Luật TNHH MTV Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Địa chỉ chi nhánh: số 31 đường Lý Thường Kiệt, tổ 1, khu 3, phường Thanh Sơn, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188/0979.266.128  hoặc đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

Đánh giá post
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email