Bắt giữ đối tượng dùng clip nóng để cưỡng đoạt tài sản của người tình

Cơ quan chức năng huyện Tuy Đức, Đắk Nông vừa bắt tạm giam một đối tượng quay lại clip nóng của người tình nhằm chiếm đoạt tài sản. Sau khi quay lại clip nóng giữa người tình của mình và người đàn ông khác, đối tượng Lương Minh Cường đã dùng clip để đe doạ phát tán, cưỡng đoạt tài sản của bị hại. 

Quay clip tung lên mạng khi chưa có sự đồng ý: Công khai xâm phạm quyền riêng  tư?

Ngày 1.11, thông tin từ Viện Kiểm sát Nhân dân huyện Tuy Đức, Đắk Nông, cho biết, đơn vị đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Lương Minh Cường (SN 1981, trú tại thôn 3, xã Phước Sơn, huyện Bù Đăng, Bình Phước) để điều tra về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Thông tin ban đầu, Lương Minh Cường có quan hệ tình cảm với chị Đ (SN 1982), trú tại huyện Tuy Đức. Đến ngày 21.10.2023, Cường nghi ngờ chị Đ có quan hệ với người đàn ông khác nên đã đi tìm các nhà nghỉ tại xã Đắk Buk So (huyện Tuy Đức) để tìm người phụ nữ này.

Khi đến nhà nghỉ T.N, Cường nhìn thấy xe của chị Đ nên Cường đã vào hỏi. Lúc này, Cường biết chị Đ đang ở phòng số 4 ở nhà nghỉ này.

Sau đó, Cường mở sẵn điện thoại mở cửa phòng ra quay được cảnh hai người đang yêu đương. Khi phát hiện Cường, cả hai bỏ chạy. Sau đó, chị Đ chạy xe máy theo Cường.

Cường yêu cầu chị Đ đưa 50 triệu đồng thì mới xóa video còn không sẽ đăng lên cho chồng chị Đ biết. Đến tối cùng ngày, Cường lấy điện thoại của chị Đ (điện thoại này Cường mua cho chị Đ).

Lúc này, Cường phát hiện người quan hệ với chị Đ trong nhà nghỉ là anh T.V.T. (SN 1983), trú tại huyện Tuy Đức. Sau đó, Cường sử dụng tài khoản của chị Đ nhắn tin cho anh T.

Khi anh T điện thoại xin Cường xóa video thì đối tượng này không đồng ý, yêu cầu phải đưa 50 triệu đồng thì Cường mới xóa video.

Đến ngày 24.10, anh T nhắn tin qua ứng dụng facebook với nội dung không xoay tiền được nữa thì Cường nhắn lại chốt 40 triệu đồng, đủ tiền thì Cường mới xóa video còn không đối tượng sẽ gửi cho chồng và hàng xóm của chị Đ.

Khoảng 6h ngày 25.10 , Cường chạy xe máy một mình đến ngã ba thác 72, ở xã Quảng Tâm, huyện Tuy Đức thì được anh T. hướng dẫn vào quán cà phê bên đường. Tại đây, anh T viết một giấy nợ số tiền 25 triệu đồng hẹn 10 ngày sau sẽ trả tiền đưa cho đối tượng.

Đồng thời, anh T đưa cho Cường một xấp tiền và nói đó là 15 triệu đồng (thực tế có 10 triệu đồng). Ngay sau khi Cường nhận xấp tiền từ anh T thì bị lực lượng Công an phát hiện và bắt quả tang.

 

 

 

______________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Công ty Luật TNHH MTV Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Địa chỉ chi nhánh: số 31 đường Lý Thường Kiệt, tổ 1, khu 3, phường Thanh Sơn, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188/0979.266.128 hoặc đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

 

5/5 - (11 bình chọn)
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email