Bắt giữ đối tượng bắt cóc bé trai tại Đà Lạt

Đối tượng Đen tấn công chị V, lấy xe máy của chị V rồi đến trường của con trai chị V để bắt cóc cháu bé rồi bỏ trốn. Tuy nhiên, công an TP Đà Lạt đã bắt giữ được đối tượng ngay sau đó. 

Đối tượng Đoàn Văn Đen

Tối 19-10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Đà Lạt lấy lời khai Đoàn Văn Đen (30 tuổi, ngụ huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) để điều tra về hành vi bắt giữ bé N.T.P.A (6 tuổi, học lớp 1 ở TP Đà Lạt).

Thông tin ban đầu, giữa Đen và chị V. (quê Quảng Trị) có quan hệ tình cảm nhưng gần đây xảy ra mâu thuẫn.

Chiều 19-10, Đen đánh chị V., lấy 1,3 triệu đồng, điện thoại di động và xe máy của chị này rồi chạy đến trường nơi bé A. (con riêng của chị V.) học.

Đen nói với giáo viên rằng mình là cha ruột của A. và cần đón bé đi vì có việc nhà. Đón được bé A., đối tượng điều khiển xe máy ra đường Khe Sanh hướng – đèo Mimosa.

Chị V. sau khi bị đánh đã báo công an. Lực lượng chức năng lập tức được huy động truy đuổi. Khi đến khu vực đèo Mimosa, lực lượng công an phát hiện nghi phạm chở bé A. nên truy bắt.

Đen lập tức bỏ chạy. Đến đoạn hẻm Bình Yên thuộc đường Khe Sanh (phường 10), Đen bỏ xe máy, ôm bé A. tháo chạy nhưng bị công an khống chế, giải thoát an toàn cho bé trai lớp 1.

 

 

 

______________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Công ty Luật TNHH MTV Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Địa chỉ chi nhánh: số 31 đường Lý Thường Kiệt, tổ 1, khu 3, phường Thanh Sơn, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Đánh giá post
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email