Vụ hỗn chiến trước quán bar ở Bình Dương: Các đối tượng khai gì?

Khi nhóm của “Tâm lầy” bước ra khỏi quán Club Central thì bị nhóm Huỳnh Minh Tâm mai phục, truy sát.

Ngày 10-1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết đang lấy lời khai 9 đối tượng để củng cố hồ sơ xử lý hành vi “Giết người” và “Cố ý gây thương tích”.

Vụ hỗn chiến trước quán bar ở Bình Dương: Các đối tượng khai gì? - 1

Các đối tượng tại cơ quan công an

Theo điều tra ban đầu, Huỳnh Minh Tâm (17 tuổi, ngụ phường Tân An, TP Thủ Dầu Một) và người đàn ông tên “Tâm lầy” (chưa rõ lai lịch) có mâu thuẫn liên quan việc điều khiển xe mô tô độ phân khối lớn, nẹt pô trên đường. Đôi bên đã cãi nhau qua mạng xã hội.

Đêm 6-1, nhóm của Huỳnh Minh Tâm vào quán Club Central nằm trên đường 30/4, thuộc khu phố 2, phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một để chơi thì gặp nhóm của “Tâm lầy”, hai bên tiếp tục cãi nhau qua lại.

Vụ hỗn chiến trước quán bar ở Bình Dương: Các đối tượng khai gì? - 2

Hung khí gây án

Nhóm của Huỳnh Minh Tâm bỏ về lấy hung khí là dao tự chế, chĩa, mã tấu rồi quay lại, “mai phục” sẵn để chờ nhóm của “Tâm lầy”.

Đến rạng sáng 7-1, khi nhóm của “Tâm lầy” ra về thì bị nhóm của Huỳnh Minh Tâm rượt đuổi và dùng hung khí chém, gây thương tích cho 3 người.


Công ty Luật TNHH MTV Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188/0979.266.128  hoặc Đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

 

5/5 - (15 bình chọn)
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email