Thuê Luật sư uy tín ở Hạ Long

Hạ Long là thành phố trung tâm của tỉnh Quảng Ninh, phát triển về chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục,…. Chính vì vậy mà đời sống xã hội được nâng cao, cải thiện, quyền và lợi ích của con người, tổ chức, cá nhân luôn được đảm bảo. Từ đó, khi lợi ích bị xâm phạm người dân cần đến luật sư để bảo vệ quyền lợi, tránh những rủi ro, thiệt hại không đáng có. Nhưng không phải ai cũng biết đến vai trò của luật sư và tìm đến sự tự vấn, hỗ trợ của luật sư kịp thời khi lợi ích bị xâm phạm.

Vịnh Hạ Long

Ở thành phố Hạ Long, một trong những Công ty Luật uy tín, đó là: Công ty Luật Quảng Ninh – Công ty luật chuyên tư vấn về lĩnh vực dân sự, hành chính, đất đai, ly hôn, hình sự,…và các dịch vụ pháp lý khác. Công ty do Luật sư Đặng Hồng Phương thành lập với hơn 20 năm kinh nghiệm hành nghề luật. Số điện thoại: 0961.926.188; Địa chỉ: Số 575 Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.

Lựa chọn luật sư sao cho phù hợp với vụ, việc của mình mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Không nhất thiết phải thuê Luật sư nổi tiếng nhất, giá đắt nhất mà nên chọn Luật sư phù hợp với vụ, việc của mình, có uy tín, Luật sư tận tâm với khách hàng mà chi phí hợp lý, thuận tiện cho việc đi lại.

 

Công ty Luật TNHH Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188 hoặc Đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

5/5 - (42 bình chọn)
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email