Thông tin mới nhất về vụ Lương Hải Như

Theo người thân của Hải Như, gia đình vừa nhận được thông báo bước đầu kết quả giám định ADN thi thể trên sông Tô Lịch, Hà Nội.

Liên quan tới vụ cô gái trẻ Lương Hải Như (23 tuổi, quê Chương Mỹ, Hà Nội) mất tích bí ẩn 4 tháng nay, sáng 23/11, thông tin với PV, ông Lương Viết Tuyên (47 tuổi, bố đẻ của nạn nhân) cho biết, gia đình vừa nhận được thông báo bước đầu kết quả giám định ADN thi thể trên sông Tô Lịch. Cơ quan chức năng cho biết, thi thể đó không phải là Hải Như, nạn nhân là một phụ nữ lớn tuổi.

Thông tin mới nhất vụ cô gái trẻ Lương Hải Như mất tích bí ẩn hơn 4 tháng - 1

Cô gái trẻ Lương Hải Như mất tích bí ẩn 

Trước đó, đầu tháng 10, gia đình Hải Như nhận được thông tin từ cơ quan chức năng về việc phát hiện một thi thể đã phân hủy trên sông Tô Lịch. Giới tính là nữ. Sau đó, công an lấy mẫu xét nghiệm ADN của bố mẹ Hải Như để đối chứng.

Trong suốt thời gian qua, sự mất tích bí ẩn của cô gái trẻ Lương Hải Như trở thành chủ đề nóng, thu hút được sự quan tâm rất lớn từ phía dư luận. Ngày 27/7, Công an TP Hà Nội quyết định truy tìm người mất tích có dấu hiệu liên quan đến tội phạm. Theo gia đình, Lương Hải Như rời khỏi nhà trọ ở phố Thái Thịnh, quận Đống Đa, lúc 20h ngày 14/7.

Đến khoảng 21h cùng ngày, gia đình không liên lạc được với Hải Như. Lần theo định vị, gia đình phát hiện điểm bất thường khi thấy vị trí của Hải Như thay đổi từ xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, sang cầu Cù Sơn, huyện Hoài Đức.

Chị gái nạn nhân tiết lộ Hải Như và người yêu cũ tên T.N.T. (SN 1997) từng có mâu thuẫn về tiền bạc và tình cảm.


Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188/0979.266.128  hoặc Đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

 

5/5 - (20 bình chọn)
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email