Quảng Ninh: Tạm đình chỉ công tác Trưởng công an Phường Bãi Cháy, TP.Hạ Long

Thiếu tướng Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh, vừa ký quyết định tạm đình chỉ công tác đối với trung tá Nguyễn Thành Nam để xem xét thi hành kỷ luật theo quy định.

Quảng Ninh: Tạm đình chỉ công tác Trưởng Công an phường Bãi Cháy  - Ảnh 1.

Trung tá Nguyễn Thành Nam giằng co với người đàn ông mặc áo xanh

Trước đó, vào tối 17.5, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn video clip ghi lại cảnh trung tá Nguyễn Thành Nam đang giằng co với một người đàn ông mặc áo thun màu xanh.

Đáng chú ý, trung tá Nguyễn Thành Nam có biểu hiện say rượu, hành vi không chuẩn mực khi buông lời tục tĩu và liên tục giằng co với người đàn ông mặc áo xanh. Bên tay trái của trung tá Nguyễn Thành Nam còn bị chảy máu.

Trong lúc giằng co, trung tá Nguyễn Thành Nam có xưng là “Trưởng công an P.Bãi Cháy”, thậm chí đòi bắt người đàn ông áo xanh.

Vụ việc xảy ra giữa tuyến đường trung tâm của khu du lịch Bãi Cháy nên thu hút rất đông người chứng kiến và dùng điện thoại ghi lại.

Quảng Ninh: Tạm đình chỉ công tác Trưởng Công an phường Bãi Cháy  - Ảnh 2.

Trung tá Nguyễn Thành Nam có hành vi không chuẩn mực với người dân

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, Công an TP.Hạ Long đã có mặt tại hiện trường và bước đầu xác định, vào khoảng 21 giờ 30 ngày 17.5, tại đường Hạ Long (P.Bãi Cháy, TP.Hạ Long, Quảng Ninh) xảy ra vụ va chạm giao thông giữa ô tô BS 14A – 707.87 với ô tô BS 14A – 506.98 (do trung tá Nguyễn Thành Nam điều khiển – PV). Vụ va chạm khiến 2 ô tô bị hư hỏng nhẹ.

Tuy vụ việc không xảy ra thiệt hại về người nhưng chỉ vì thiếu kiềm chế nên trung tá Nguyễn Thành Nam đã không giữ được bình tĩnh có những lời lẽ thiếu chuẩn mực.

Liên quan đến vụ việc trên, thiếu tướng Đinh Văn Nơi cho biết cơ quan công an sẽ xử lý nghiêm vụ việc và thông tin công khai.

 

 

 

 


Công ty Luật TNHH MTV Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188/0979.266.128  hoặc Đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

Đánh giá post
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email