Quảng Ninh: Nhân viên quán bar bị hiếp dâm

    Ngày 1/6 Nguyễn Văn Kiên (SN 1990) ép C.T.T. (SN 2007, nhân viên quán bar ở Quảng Ninh) đến khách sạn để hiếp dâm.

     Nguyễn Văn Kiên tại cơ quan công an.

Ngày 5/6, thông tin từ Công an TP Móng Cái (Quảng Ninh), đơn vị đã tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Kiên (SN 1990, trú TP Móng Cái) để điều tra hành vi hiếp dâm người dưới 18 tuổi.

Sáng 1/6, C.T.T. (SN 2007, trú huyện Ba Chẽ) là nhân viên quán Bar Kinh Đô (địa chỉ phường Trần Phú, TP Móng Cái) đến Công an TP Móng Cái trình báo bị một nam thanh niên hiếp dâm.

Theo Cơ quan điều tra, khoảng 1 giờ 30 cùng ngày, sau khi uống bia và nghe nhạc tại quán bar Phượng Hoàng ở xã Hải Xuân, Kiên đón taxi và rủ T. đi chơi nhưng bị từ chối.

Sau đó, T. đòi đi về phòng trọ của mình để nghỉ ngơi nhưng Kiên yêu cầu taxi đưa 2 người đến khách sạn Sunshine thuộc khu 3, phường Ka Long, TP Móng Cái.

Tại khu vực trước cửa khách sạn, do không muốn đi vào trong phòng để quan hệ tình dục với Kiên nên T. đã bỏ đi ra ngoài nhưng bị Kiên đuổi theo, giật tóc và dùng tay tát vào mặt đe dọa, ép buộc T. phải đi vào phòng cùng mình.

Trong phòng 304 của khách sạn, T. tiếp tục chống cự nhưng bị Kiên đe dọa.

Sau đó Kiên hiếp dâm T.

 

 

 

 

 

Công ty Luật TNHH MTV Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188/0979.266.128  hoặc Đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

5/5 - (23 bình chọn)
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email