Nhóm người nước ngoài đưa 100 kg ma túy vào Việt Nam

QUẢNG TRỊ – 9 người Lào trong đường dây vận chuyển 100 kg ma túy vào Việt Nam đã bị bắt ở khu vực huyện Hướng Hóa.

Ngày 2/4, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị phối hợp với các lực lượng đã bắt quả tang 9 người Lào trú tại tỉnh Bo Li Kham Xay vận chuyển ma túy vào Việt Nam.

Nhóm người Lào vận chuyển 100 kg ma túy.

Nhóm 9 người Lào vận chuyển 100 kg ma túy. Ảnh: Biên phòng Quảng Trị

Hai ngày trước, Bộ đội biên phòng Quảng Trị chặn một chiếc ôtô tại quốc lộ 9 đoạn qua xã Tân Long, huyện Hướng Hóa; bắt 5 người vận chuyển 100 gói nylon chứa 100 kg ma túy đá

Mở rộng điều tra, nhà chức trách bắt 4 người khác đang trốn ở thị trấn Khe Sanh. Bộ đội Biên phòng Quảng Trị đã thông báo cho Công an huyện Sê Pôn (Lào) tạm giữ thêm hai người nghi liên quan.

Một trong 9 nghi phạm khai ngày 27/3 được một đồng hương tại Viêng Chăn thuê vận chuyển 100 kg ma túy đá giao cho một người Việt Nam tại thành phố Đông Hà với tiền công vận chuyển 30 triệu kíp. Song theo chỉ đạo, nhóm này đã vận chuyển ma túy lên thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa để đánh lạc hướng và tránh sự theo dõi của các lực lượng chức năng Việt Nam.

 

 

 


Công ty Luật TNHH MTV Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Địa chỉ chi nhánh: số 31 đường Lý Thường Kiệt, tổ 1, khu 3, phường Thanh Sơn, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188/0979.266.128  hoặc đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

5/5 - (12 bình chọn)
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email