Nhiều tiếp viên hàng không bán dâm nghìn USD ở Sài Gòn

Võ Thị Mỹ Hạnh, cựu tiếp viên hàng không, chơi thân với nhiều đồng nghiệp, hotgirl, nên rủ bán dâm cho khách với giá 1.000-3.000 USD mỗi lần.

Ngày 10/8, Hạnh, 26 tuổi, bị Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP HCM bắt về hành vi Môi giới mại dâm.

Tối hôm qua, trinh sát PC02 phối hợp Công an quận 1 ập vào kiểm tra khách sạn trên đường Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, bắt quả tang 4 cô gái bán dâm cho khách. Qua xác minh, 3 người trong số này là tiếp viên hàng không, cô còn lại là hotgirl kiêm người mẫu ảnh.

Các cô cho biết được Hạnh lôi kéo bán dâm với giá 1.000 USD một lần, còn qua đêm giá 3.000 USD. Hạnh sẽ thu tiền trực tiếp qua chuyển khoản ngân hàng của khách, sau đó đưa lại cho các cô nhưng “cắt cò” 7 triệu đồng.

Hạnh tại cơ quan điều tra. Ảnh: Nhật Vy

                                    Võ Thị Mỹ Hạnh tại cơ quan điều tra. Ảnh: Nhật Vy

Hạnh khai vừa nghỉ làm tiếp viên hàng không vài tháng trước. Do quen biết nhiều đồng nghiệp các hãng, hotgirl, người mẫu… nên rủ họ “đi khách”. Hiện, cô quản lý khoảng 30 người đẹp bán dâm. Khách có nhu cầu liên hệ với Hạnh thông qua các ứng dụng mạng xã hội để thỏa thuận giá cả, nơi mua dâm là các khách sạn, resort. Tiếp đó, Hạnh sẽ thuê ôtô hạng sang đưa các cô gái đến “vui vẻ”.

Theo cơ quan điều tra, Hạnh xây dựng hình tượng người thành đạt trên mạng xã hội với hơn 300.000 lượt theo dõi. Cô thường xuyên phô trương cuộc sống sang chảnh; check in, du lịch tại những nơi nổi tiếng; mua sắm đồ hiệu đắt tiền nhằm chiêu dụ các cô gái trẻ vào đường dây.

Ngoài việc môi giới, Hạnh cũng bán dâm. Khách của đường dây này ngụ ở nhiều tỉnh thành như Hà Nội, TP HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu… Ước tính số tiền Hạnh thu lợi bất chính là trên một tỷ đồng.

Cơ quan điều tra đang mở rộng vụ án, kêu gọi những người liên quan, giúp sức Hạnh ra đầu thú.

 

______________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Công ty Luật TNHH MTV Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188/0979.266.128  hoặc Đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

4.9/5 - (12 bình chọn)
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email