Người đàn ông dùng vỏ chai vỡ tấn công 2 cán bộ công an

Một người đàn ông dùng vỏ chai vỡ tấn công làm trọng thương hai cán bộ công an và một bảo vệ dân phố. Bảo vệ dân phố bị bắt nhốt trong căn nhà. 

Người đàn ông cầm chai vỡ đâm trọng thương 2 công an ở quận 12 - 1

Hiện trường vụ việc người đàn ông dùng chai vỡ đâm trọng thương hai công an và một bảo vệ dân phố

Ngày 16-10, Công an quận 12, TP.HCM vẫn đang lập hồ sơ, lấy lời khai vụ người đàn ông cầm chai thủy tinh vỡ, đâm hai công an và một bảo vệ dân phố bị thương.

Vụ việc xảy ra tại căn nhà trong hẻm đường TTH 21 (phường Tân Thới Hiệp, quận 12). Hai người liên quan đã bị công an tạm giữ để điều tra.

Thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ chiều 15-10, người dân ở trong hẻm đường TTH 21 nghe nhiều tiếng hô hoán “đâm người rồi” nên chạy ra. Một số người thấy một công an mặc sắc phục và một người mặc thường phục bị nhiều vết thương, chảy máu trên mặt.

“Tôi chạy tới thấy một anh công an mặc sắc phục nằm trong hẻm, người còn lại đang đứng ôm mặt chảy rất nhiều máu” – người đàn ông ở gần hiện trường kể.

Theo người dân, nghi phạm tấn công là người đàn ông chừng 60 tuổi. Một bảo vệ dân phố có mặt tìm cách khống chế người này cũng bị tấn công, nhốt trong căn nhà. Riêng hai công an bị thương khá nặng được đưa đi cấp cứu sau đó.

Nhiều người dân khu vực hô hoán, tìm cách giải cứu người bảo vệ dân phố và báo cơ quan chức năng. Công an sau đó có mặt, khống chế nghi phạm cùng con trai về trụ sở để điều tra.

“Vụ việc liên quan đến tranh chấp đất đai đã diễn ra chừng một năm nay. Hôm nay, người đàn ông to tiếng cùng một người khác nên các anh công an xuống xử lý thì xảy ra vụ việc” – một hàng xóm gần đó nói.

Đại diện UBND phường Tân Thới Hiệp xác nhận có vụ việc. Ngoài công an thì có một bảo vệ dân phố của phường cũng bị thương. “Hiện vụ việc đang được công an điều tra và chờ thông tin chính thức…” – người này nói.

 

 

 

 

______________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Công ty Luật TNHH MTV Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Địa chỉ chi nhánh: số 31 đường Lý Thường Kiệt, tổ 1, khu 3, phường Thanh Sơn, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188/0979.266.128  hoặc đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

Đánh giá post
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email