Ngăn chặn kịp thời nhóm “quái xế” tụ tập đua xe trái phép

Ngày 15/8, Công an huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long cho biết, đơn vị vừa kịp thời ngăn chặn nhóm thanh niên tụ tập đua xe trái phép ở đoạn đường số 4 trên đường tỉnh 903.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 21 giờ 30 phút ngày 14/08, nhận được tin tố giác của quần chúng Nhân dân có một nhóm thanh niên tụ tập đua xe trái phép ở đoạn đường số 4 trên đường tỉnh 903. Ngay lập tức, Công an huyện Mang Thít đã phối hợp với Công an các xã Bình Phước, xã Tân Long và xã Tân Long Hội đã kịp thời có mặt.

Ngăn chặn kịp thời nhóm “quái xế” tụ tập đua xe trái phép ảnh 1
                Các xe mô tô đều thay đổi đặc tính, kết cấu và dùng để đua xe hay còn gọi là xe Cọp (ảnh Công an cung cấp).

Thấy lượng lực Công an, một số đối tượng đã tăng ga bỏ chạy, tuy nhiên lực lượng chức năng đã kịp thời bắt giữ được 11 người, tạm giữ 6 chiếc xe mô tô (đã thay đổi đặc tính, kết cấu dùng để đua xe) và thu giữ 2 con dao tự chế.

Tại cơ quan Công an, các thanh niên bị bắt giữ đã thừa nhận thường xuyên tụ tập trên tuyến đường này để tổ chức đua xe, chạy nẹt pô gây rối trật tự công cộng, cũng như xem và cổ vũ đua xe. Khi chuẩn bị thực hiện đua xe thì bị lực lượng chức năng vây bắt.

Ngăn chặn kịp thời nhóm “quái xế” tụ tập đua xe trái phép ảnh 2
                                                    Công an thu giữ 02 con dao tự chế (ảnh Công an cung cấp).

Bước đầu làm việc, Công an đã xác định nhóm nam thanh niên này có tuổi đời từ 16 đến 18 tuổi, đều cư ngụ ở các xã Bình Phước, xã Tân Long, xã Tân Long Hội của huyện Mang Thít.

Hiện, công an huyện Mang Thít đang tiếp tục xác minh làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

 

 

______________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

Công ty Luật TNHH MTV Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Địa chỉ chi nhánh: số 31 đường Lý Thường Kiệt, tổ 1, khu 3, phường Thanh Sơn, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188/0979.266.128  hoặc Đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

Đánh giá post
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email