Một nhóm người cầm hung khí xông vào đập phá tan tành một quán nhậu ở quận 7, TP.HCM

Hàng chục người đập phá tan tành quán nhậu ở quận 7, khách coi World Cup  chạy tán loạn - MOLI Star

Đến 23h tối 28-11, Công an quận 7 (TP.HCM) vẫn đang phối hợp cùng Công an phường Tân Quy điều tra, truy xét vụ khoảng 10 người cầm hung khí xông vào đập phá tan tành một quán nhậu tại đây.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h cùng ngày, tại quán nhậu P.O. trên đường 79, phường Tân Quy, quận 7, có hàng chục thực khách đang ăn uống và xem đá banh World Cup. Thời điểm này cũng có gần chục nhân viên của quán nhậu đang phục vụ thực khách.

Bất ngờ xuất hiện một nhóm thanh niên cầm theo mã tấu, rựa… xông vào quán. Những thanh niên này dọa chém nhân viên rồi quay sang đập phá hư hỏng bàn ghế, chén đĩa dưới tầng trệt. Chưa hết, nhóm này còn lên tầng 1 của quán chém bể nát cửa kính, bàn ghế hư hỏng.

Vụ việc khiến nhiều thực khách đang ăn uống, xem đá banh hoảng sợ bỏ chạy. Sau đó nhóm người này cũng lên nhiều xe máy rời đi. Toàn bộ vụ việc được camera của quán ghi lại.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận 7 có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc. Đồng thời công an cũng đang truy xét những thanh niên này để xử lý.

Chủ quán cho biết mới mở quán nhậu được khoảng ba tháng nay. Thời gian đầu không có khách nhiều, gần đây mới có được ít khách thì xảy ra vụ việc. Người này cho biết thêm vừa mở quán làm ăn nên không xảy ra xích mích với ai và cũng không nợ ai.

Hiện công an đang điều tra vụ việc.

Hơn chục người đập phá quán nhậu ở Sài Gòn - VnExpress

5/5 - (15 bình chọn)
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email