Luật sư ly hôn ở Quảng Ninh

Khi cuộc sống hôn nhân không đạt được mục đích cuối cùng, vợ chồng sống với nhau không còn hạnh phúc thì ly hôn là giải pháp tốt nhất. Ngày nay, tỉ lệ ly hôn ngày càng gia tăng và ở độ tuổi còn rất trẻ. Việc vợ chồng ly hôn xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như không có sự sẻ chia, thấu hiểu, quan tâm lẫn nhau, mâu thuẫn trong gia đình, vấn đề về kinh tế, ngoại tình,…

luật sư ly hôn

Có hai cách thức để ly hôn. Đó là ly hôn thuận tình và ly hôn đơn phương. Ly hôn thuận tình là trường hợp ly hôn theo yêu cầu của hai vợ chồng khi đã thỏa thuận được tất cả những vấn đề quan hệ vợ chồng, quyền nuôi con, cấp dưỡng, chia tài sản (hoặc đồng ý tách riêng yêu cầu chia tài sản vợ chồng thành một vụ án khác khi đã ly hôn).

Ly hôn đơn phương là khi một bên muốn ly hôn mà bên còn lại không chấp thuận. Có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích hôn nhân không đạt được. Có căn cứ về việc chồng, vợ có hành vi bạo lực gia đình làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của người kia. Tuy nhiên thực tế, không phải ai cũng nắm rõ trình tự, thủ tục ly hôn được thực hiện như thế nào. Vì vậy khiến cho việc giải quyết ly hôn mất rất nhiều thời gian và công sức.

Ở Quảng Ninh, tỉ lệ án ly hôn chiếm tỉ lệ khá cao trong tổng số án được thụ lý mỗi năm và ngày càng có xu hướng gia tăng theo các năm. Từ đó để lại một số hậu quả tiêu cực, ảnh hưởng đến đời sống xã hội. Trước tình trạng này, cần phải có các biện pháp nhằm khắc phục, hạn chế tỉ lệ ly hôn xảy ra. Luật sư ly hôn ở Quảng Ninh chiếm vai trò quan trọng trong việc hạn chế tình trạng ly hôn tại địa phương. Bởi trước khi đưa ra quyết định ly hôn, vợ hoặc chồng sẽ tìm đến luật sư để được tư vấn, hỗ trợ, đưa ra hướng giải quyết tốt nhất, thậm chí là giúp vợ chồng có thể hàn gắn lại. Nếu vợ hoặc chồng vẫn quyết định ly hôn, luật sư sẽ là người hướng dẫn các trình tự, thủ tục để ly hôn được thực hiện nhanh chóng, đạt được hiểu quả.

Luật sư ly hôn uy tín ở Quảng Ninh được nhiều người biết đến và tin tưởng như Luật Sư Quảng Ninh, địa chỉ: số 575 Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, Quảng Ninh; số điện thoại: 0961.926.188. Công ty Luật Quảng Ninh là hãng luật có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và tranh tụng các vụ án về hôn nhân gia đình, cung cấp tới khách hàng các gói dịch vụ tư vấn ly hôn, hướng dẫn giải quyết vụ án ly hôn tại tòa, tư vấn thực hiện thủ tục ly hôn (giải quyết ly hôn đơn phương, giải quyết ly hôn thuận tình, ly hôn có tranh chấp tài sản, quyền nuôi con) đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188 hoặc Đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

 

5/5 - (34 bình chọn)
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email