Lừa hơn 70 tỷ đồng bằng chiêu mua đất tái định cư giá rẻ

QUẢNG NAM – Dương Thị Huỳnh Nga, 35 tuổi, bị cáo buộc rủ nhiều người chung tiền mua đất tái định cư giá rẻ, rồi chiếm đoạt hơn 70 tỷ đồng.

Huỳnh Nga, phường Trường Xuân, TP Tam Kỳ bị khởi tố bị can, tạm giam để điều tra hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết, ngày 1/3.

Cảnh sát đọc lệnh bắt tạm giam Dương Thị Huỳnh Nga. Ảnh: Công an Quảng Nam

Cảnh sát đọc lệnh bắt tạm giam Dương Thị Huỳnh Nga. Ảnh: Công an Quảng Nam

Nga bị cáo buộc nói dối có nhiều mối quan hệ nên mua được các lô đất tái định cư ở TP Tam Kỳ với giá rẻ. Nghị can rủ nhiều người hùn vốn cùng, nếu bán sẽ có lợi nhuận cao.

Nhận tiền, Nga dùng vào việc cá nhân như trả nợ, trả lãi vay trước đó. Không có đất, tiền không được trả như hứa hẹn, các bị hại đã tố cáo.

Theo nhà chức trách, từ năm 2018 đến 2022, Nga chiếm đoạt trên 70 tỷ đồng của hàng chục người. Văn phòng Cơ quan Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Nam mở rộng vụ án và thông báo ai là bị hại hãy đến trình báo.

 

 


Công ty Luật TNHH MTV Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188/0979.266.128  hoặc Đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

 

5/5 - (11 bình chọn)
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email