Điều tra vụ lãnh đạo công ty đăng kiểm ở Quảng Ninh tử vong

Gia đình Tổng giám đốc Công ty CP đăng kiểm xe cơ giới đường bộ Quảng Ninh được cho là tìm thấy lá thư tuyệt mệnh của vị này để lại.

Quảng Ninh: Tổng giám đốc công ty đăng kiểm nhảy lầu, để lại thư tuyệt mệnh  - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường nơi phát hiện thi thể ông Hà Anh Dũng

Đáng chú ý, bước đầu gia đình ông Hà Anh Dũng được cho là tìm thấy bức thư tuyệt mệnh, trong đó ông Dũng có nói về khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Trước đó, lúc 8 giờ 50 phút ngày 2.7, Công an P.Hồng Hà (TP.Hạ Long) nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện thi thể một người đàn ông tại tòa nhà Trụ sở Liên cơ quan số 3 (P.Hồng Hà, TP.Hạ Long).

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an tỉnh Quảng Ninh, Viện KSND tỉnh Quảng Ninh cùng các cơ quan chức năng đến phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Quảng Ninh: Tổng giám đốc công ty đăng kiểm nhảy lầu, để lại thư tuyệt mệnh  - Ảnh 2.

Theo thông tin ban đầu, ông Dũng được cho là đã rơi từ tầng 7 tòa nhà Trụ sở Liên cơ quan số 3 xuống

Bước đầu cơ quan chức năng xác định ông Dũng tử vong là do rơi từ tầng 7, Trụ sở Liên cơ quan số 3.

Trước đó, sáng 1.7, ông Hà Anh Dũng vào tòa nhà nói trên và lên tầng 7. Cũng từ lúc đó, gia đình ông Dũng mất liên lạc với ông, nên đi tìm.

Theo UBND tỉnh Quảng Ninh, tòa nhà Trụ sở Liên cơ quan số 3 không có văn phòng làm việc của Công ty CP đăng kiểm xe cơ giới đường bộ Quảng Ninh. Theo danh sách của tòa nhà thì tầng 7 thuộc một cơ quan của tỉnh Quảng Ninh.

Quảng Ninh: Tổng giám đốc công ty đăng kiểm nhảy lầu, để lại thư tuyệt mệnh  - Ảnh 3.

Trụ sở Liên cơ quan số 3 cao 23 tầng, là nơi làm việc của nhiều sở, ngành của tỉnh Quảng Ninh nhưng không có văn phòng của Công ty CP đăng kiểm xe cơ giới đường bộ Quảng Ninh

Công ty Luật TNHH MTV Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188/0979.266.128  hoặc Đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

5/5 - (20 bình chọn)
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email