Dịch vụ chứng nhận ISO uy tín tại Quảng Ninh

    Dịch vụ chứng nhận ISO uy tín tại Quảng Ninh. ISO là cơ quan thiết lập các tiêu chuẩn quốc tế, đưa ra các tiêu chuẩn thương mại và công nghiệp được áp dụng trên toàn thế giới. Luật sư Quảng Ninh xin cung cấp đến khách hàng các bộ chứng nhận ISO thông dụng nhất hiện nay:

    – ISO 9001:2015 : Tiêu chuẩn quản lý chất lượng, đây là tiêu chuẩn phổ biến nhất trên toàn thế giới. Giúp các doanh nghiệp tiếp tục cải thiện chất lượng hàng hóa cũng như mối quan hệ khách hàng. Tiêu chuẩn này là chung chung và có thể được sử dụng trong bất kỳ tổ chức nào trong bất kỳ lĩnh vực nào
   – ISO 13485:2016 : Tiêu chuẩn quản lý và kiểm soát chất lượng y tế, cụ thể là cho ngành thiết bị y tế. Được sử dụng bởi các tổ chức tham gia vào việc thiết kế, sản xuất và lắp đặt cũng như bảo dưỡng các thiết bị y tế cùng các dịch vụ có liên quan.
   – ISO 14001:2015 : Tiêu chuẩn quản lý môi trường. Được sử dụng bởi bất kì tổ chức nào muốn thiết lập, cải thiện hoặc duy trì hệ thống quản lý môi trường phù hợp các yêu cầu và chính sách môi trường.
   – ISO 22000:2018 : Tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm. Dành cho các doanh nghiệp muốn kiểm soát các nguy cơ về an toàn thực phẩm nhằm đảm bảo thực hiện ra được các sản phẩm an toàn hơn.
   – ISO 27001:2013 : Tiêu chuẩn quản lý bảo mật thông tin, Các doanh nghiệp quản lý dữ liệu cá nhân, dữ liệu khách hàng, tài chính hoặc sở hữu trí tuệ phải sử dụng bộ tiêu chuẩn này để đảm bảo những thông tin và dữ liệu trên vẫn được bảo mật
   – ISO 45001:2018 : Tiêu chuẩn quản lý an toàn và sức khoẻ nghề nghiệp. Tiêu chuẩn này giúp các tổ chức giảm gánh nặng bằng cách cung cấp một khuôn khổ để cải thiện an toàn cho nhân viên, giảm rủi ro tại nơi làm việc và tạo điều kiện tốt hơn, an toàn hơn.
   – ISO 50001: 2011 : Hệ thống quản lý năng lượng, chuyên dụng để cải thiện việc sử dụng năng lượng và hiệu quả. Điều này bao gồm việc giảm dấu chân năng lượng của tổ chức bằng cách giảm phát thải khí nhà kính cũng như chi phí năng lượng.
    Để tư vấn chứng nhận ISO và các hệ thống quản lý khác quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 0979.266.128 để được hỗ trợ trực tiếp.

______________________________________

Công ty Luật TNHH MTV Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188 hoặc Đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

5/5 - (25 bình chọn)
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email