Đang tạm hoãn thi hành án vẫn đi buôn ma túy

Đang được tạm hoãn thi hành án do mắc bệnh hiểm nghèo nhưng đối tượng Thảo vẫn “hành nghề” mua bán trái phép chất ma túy.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Ngày 16/12, Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) cho biết, đã tạm giữ hình sự Nguyễn Đăng Thảo (sinh năm 1969, ở xã Nam Phong, huyện Phú Xuyên) để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy; đồng thời tiếp tục làm rõ, xử lý vai trò của các đối tượng liên quan.

Trước đó, khoảng 16h ngày 15/12, tổ công tác Công an huyện Thường Tín đã bắt quả tang đối tượng Thảo đang bán ma túy cho một đối tượng tại địa bàn xã Văn Tự, huyện Thường Tín. Khám xét tại chỗ, lực lượng Công an tìm thấy thêm nhiều túi nylon đựng ma túy đá được Thảo giấu trong túi quần, túi áo và cốp xe máy.

Ngay sau đó, cơ quan Công an đã thi hành khám xét nơi ở đối với Nguyễn Đăng Thảo, qua đó thu giữ hàng chục túi nylon đựng ma túy đá, dụng cụ sử dụng ma túy và 1 khẩu súng tự chế. Kết quả trưng cầu giám định số ma túy của Nguyễn Đăng Thảo có trọng lượng hơn 125 gram.

Lời khai của Nguyễn Đăng Thảo và tài liệu cơ quan Công an thu thập cho thấy, đối tượng này trực tiếp mua bán ma túy tại nơi ở cũng như đi giao cho khách. Trong và sau thời điểm bị bắt, chiếc điện thoại di động của Thảo đổ dồn chuông và tin nhắn của “khách” gọi, đặt mua ma túy.

Theo tài liệu điều tra, Thảo có 2 tiền án về tội danh liên quan đến ma túy và lưu hành tiền giả. Đáng chú ý, đối tượng đang được tạm hoãn thi hành án do mắc bệnh hiểm nghèo.

 

 

 

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188 hoặc Đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

Công ty Luật TNHH Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

5/5 - (24 bình chọn)
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email