Đại diện hoa hậu Thùy Tiên phản hồi về việc bị kiện

    Phía Hoa hậu Thùy Tiên vừa lên tiếng trước thông tin bà Đặng Thùy Trang khởi kiện và cho rằng việc khởi kiện này không có cơ sở.

    Luật sư Ngô Huỳnh Phương Thảo, đại diện pháp lý cho Hoa hậu Thuỳ Tiên, phản hồi: “Vừa qua, truyền thông đưa tin việc bà Đặng Thùy Trang gửi đơn khởi kiện hoa hậu Thùy Tiên yêu cầu giải quyết tranh chấp hợp đồng vay. Việc khởi kiện tranh chấp hợp đồng dân sự hết sức bình thường trong quan hệ dân sinh. Điều này thể hiện sự văn minh, thượng tôn pháp luật thay vì có những hành động đe dọa, nói xấu, xuyên tạc nhằm mục đích đòi tiền”.

Tuy nhiên, luật sư Thảo cho biết, bà Trang khởi kiện về “tranh chấp hợp đồng vay” nhưng lại cố tình đánh lạc hướng dư luận là khởi kiện Thùy Tiên về hành vi vu khống và cho rằng nàng hậu này bịa đặt vu khống bà.

“Việc thông tin sai lệch nội dung kiện nhằm mục đích gì chưa rõ, nhưng điều này sẽ gây hiểu nhầm cho Thùy Tiên”, bà Thảo bày tỏ quan điểm.

Hoa hậu Thùy Tiên. Ảnh: IT
                                   Hoa hậu Thùy Tiên. Ảnh: IT

Cũng theo luật sư Thảo, các tài liệu bà Trang đưa ra không có tài liệu nào thể hiện việc nàng hậu vay nợ. Thực tế, Thuỳ Tiên cũng chưa từng nhận bất kỳ khoản tiền nào từ bà Trang. Do đó, việc khởi kiện của bà Trang đối với Thuỳ Tiên là không có cơ sở.

Trước đó, phía Thuỳ Tiên đã có văn bản đề nghị Sở TTTT TP.HCM xác minh, xử phạt về việc sử dụng trái phép hình ảnh cá nhân và xúc phạm danh dự nhân phẩm của nàng hậu trên mạng xã hội.

Miss Grand International 2021 đã nêu tên tài khoản Facebook của bà Trang cùng tài khoản Donald Nguyễn đã có hành vi đăng hình ảnh, sử dụng hình ảnh của cô trái phép trên mạng xã hội. Đồng thời, có nhiều lời lẽ, từ ngữ ám chỉ, vu khống Thùy Tiên liên quan vụ môi giới mại dâm 15.000 USD của Lê Hoàng Long mà Bộ Công an điều tra.

Sở TTTT TP.HCM cho biết cũng đã làm việc với bà Trang. Tại buổi làm việc, bà Trang cho biết các bài viết trên Facebook cá nhân vào hai ngày 7/9 và 9/9 không liên quan đến Hoa hậu Thùy Tiên. Riêng bài đăng ngày 9/9 có nêu tên Thùy Tiên là dẫn theo một bài báo.

Do chủ tài khoản Đặng Thùy Trang có địa chỉ thường trú ở quận Ninh Kiều, Cần Thơ và hiện cư trú tại Lâm Đồng nên Sở TTTT TP.HCM không có thẩm quyền xử lý vụ việc theo đơn tố cáo từ Thùy Tiên.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Thùy Tiên cũng đã khởi kiện bà Trang tại TAND Q.Gò Vấp (TP.HCM) cùng hành vi trên. Toà án đang trong quá trình giải quyết vụ án từ tháng 9/2022.

 

 

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188/0979.266.128  hoặc Đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

 

5/5 - (20 bình chọn)
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email