Bố lấy ô tô chở con đuổi theo đánh bé gái chấn thương sọ não

    Vào ngày mùng 5 Tết, sau khi xảy ra mâu thuẫn giữa 2 nữ sinh, bố của một em đã chở con mình đuổi theo để đánh đập, hành hung khiến nạn nhân bị chấn thương sọ não.

    Sau vụ việc trên, Phòng GD&ĐT huyện Thái Thụy đã có báo cáo gửi đến Sở GD&ĐT Thái Bình, UBND huyện Thái Thụy thông tin vụ việc phụ huynh đánh học sinh của trường TH&THCS Thụy Ninh.

2 nữ sinh mâu thuẫn, bố lái ô tô chở con gái đuổi theo đánh bạn chấn thương sọ não Ảnh 1

P.A. đang được cấp cứu tại bệnh viện.

  Cụ thể, chiều ngày 6/2/2022, Phòng GD&ĐT huyện Thái Thụy nhận được thông tin phản ánh về mâu thuẫn của một số học sinh nhà trường và việc phụ huynh đánh học sinh của trường TH&THCS Thụy Ninh.

    Sự việc xảy ra vào khoảng 14h30, ngày 5/2/2022 (tức mùng 5 Tết), tại địa bàn xã Thụy Ninh. Thời điểm trên, ông Phạm Khắc Duẩn, là phụ huynh em P/T.P.L. (học sinh lớp 8B, Trường TH&THCS Thụy Ninh) đã đi xe ô tô để chặn đường đánh em N.P.A., (học sinh lớp 8B trường TH&THCS Thụy Ninh).

   Nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do các em học sinh đã có mâu thuân trước đó, nói xấu nhau trên mạng Facebook vào dịp nghỉ Tết Nguyên đán.

   Sau đó em P.A. dẫn bạn đến nhà em P.L. nói chuyện và đã đánh nhau. Khi phụ huynh của em P.L. về nhà, biết chuyện đã lái ô tô chở theo con gái đuổi theo nhóm bạn P.A. và chặn đánh tại khu vực chợ Hệ xã Thụy Ninh.

2 nữ sinh mâu thuẫn, bố lái ô tô chở con gái đuổi theo đánh bạn chấn thương sọ não Ảnh 2

           Các bác sĩ chẩn đoán P.A. bị chấn thương sọ não, đa tổn thương chưa xác định.

   Phòng GD&ĐT Thái Thụy đã yêu cầu Hiệu trưởng trường TH&THCS Thụy Ninh báo cáo với lãnh đạo xã Thụy Ninh về sự việc xảy ra. Tổ chức thăm hỏi, động viên, nắm bắt thông tin học sinh có liên quan.

   Về phía nhà trường đã yêu cầu các học sinh có liên quan viết tường trình, kiểm điểm. Thông tin đến cha mẹ học sinh nắm được để cùng phối hợp giáo dục học sinh theo quy định. Tổ chức buổi làm việc giữa nhà trường với học sinh và cha mẹ học sinh có liên quan để làm rõ sự việc và báo cáo kết quả về Phòng GD&ĐT.

   Phía nhà trường đã phối hợp với cha mẹ học sinh tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình em N.P.A..

   Phòng GD&ĐT đã chỉ đạo trường TH&THCS Thụy Ninh tiếp tục phối hợp tốt với các cơ quan chức năng để điều tra, làm rõ trách nhiệm của cá nhân liên quan để có hướng xử lý theo đúng quy định của Pháp luật.

  

 

 

 

Công ty Luật TNHH MTV Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188 hoặc Đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

5/5 - (24 bình chọn)
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email