Bộ hài cốt trong bể nước ở Hải Phòng là người phụ nữ giao gas đã mất tích 13 năm

    Sau 4 ngày lấy mẫu xét nghiệm ADN của bộ hài cốt được phát hiện trong bể nước, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính nạn nhân.

    Hài cốt trong bể nước bỏ hoang ở xã Lại Xuân, huyện Thủy Nguyên được xác định là người phụ nữ giao gas đã mất tích 13 năm trước.

Theo kết quả giám định ADN do Công an Hải Phòng trưng cầu, danh tính của bộ hài cốt được phát hiện cách đây ít ngày là của chị Nguyễn Thu T (sinh năm 1988, ở thôn 5, làng Pháp Cổ, xã Lại Xuân, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng).

Theo kết quả giám định, nạn nhân có dấu hiệu bị đánh gây thương tích.

Cuối năm 2010, chị T đi giao gas cho khách hàng rồi mất tích bí ẩn. Tại thời điểm đó, chị T đã lập gia đình, đang nuôi hai con nhỏ.

Cơ quan chức năng thời điểm đó chỉ tìm thấy xe máy chị T đã sử dụng dưới mương nước thuộc xã Lại Xuân. Theo thông tin từ người nhà gia đình nạn nhân, khu vực phát hiện thi thể của chị T chỉ cách nhà khoảng 300m.

Hải Phòng: Đã xác định được danh tính của bộ hài cốt trong bể nước  - Ảnh 2.

Đường vào nhà ông Quỳ, nơi phát hiện bộ hài cốt trong bể nước bỏ hoang.

Chiều tối 6/12, trong lúc tìm chó mất, ông Nguyễn Văn Quỳ là người cùng thôn bất ngờ phát hiện một bộ hài cốt không còn nguyên vẹn ở bể nước trong vườn nhà.

Bể nước bỏ hoang đã lâu, nằm trong khuôn viên khu vườn rộng hàng trăm mét vuông không tường rào, cách biệt nơi sinh hoạt của gia đình ông.

Hiện, gia đình chị T đã nhận được tin báo của cơ quan chức năng về vụ việc trên. Sau khi di hài của chị T được bàn giao, gia đình sẽ tổ chức lễ an táng cho người phụ nữ xấu số này.

Công an Hải Phòng đang làm rõ cái chết của chị T.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

______________________________________________________________________________________________________________

Công ty Luật TNHH MTV Luật Sư Quảng Ninh.

Địa chỉ: số 575 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Địa chỉ chi nhánh: số 31 đường Lý Thường Kiệt, tổ 1, khu 3, phường Thanh Sơn, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Nếu còn vướng mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961.926.188/0979.266.128 hoặc đặt lịch hẹn để được hỗ trợ trực tiếp.

5/5 - (10 bình chọn)
Gọi Điện Thoại Zalo Facebook Gửi Email